Tổng quan Công ty

Thương Hiệu Hatali – Sự lựa chọn ưu việt cho gia đình bạn!


Công ty TNHH SXTM HERO – Được thành lập tháng 4  năm 2013, tự hào là doanh nghiệp chuyên sản xuất lắp ráp các sản phẩm gia dụng hiện đại, cùng với đội ngũ  sản xuất  chuyên nghiệp, kỹ thuật lành nghề.
 

Công ty HERO mang đến những sản phẩm có chất lượng cao đa dạng về chủng loại, kích cỡ, mầu sắc, hoa văn, không có hoá chất độc hại phù hợp với tiêu chuẩn châu Âu và tiêu chuẩn Việt Nam. Đã được các tổ chức kiểm định chất lượng chứng nhận.

Với phương châm và định hướng “đổi mới liên tục” HERO đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn tự tin và cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất và mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩn của chúng tôi.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của HERO. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy !
HATALI – Bước đi cùng bạn! 

Kính thưa các vị độc giả!

Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi được gửi tới quý vị, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

hatali.com.vn là trang thương mại điện tử của Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Hero với mục đích lưu trữ những bài viết kiến thức và những sản phẩm gia dụng trong quá trình học tập, sản xuất và phát triển.

Sau 7 năm hình thành và phát triển (24/04/2013 – 24/04/2020) Công ty đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng dịch vụ và giá cả sản phẩm. Số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm ngày càng đông. Đó là động lực để Công ty xây dựng trang Web Hatali.com.vn nhằm hỗ trợ khách hàng cũng như quý độc giả một cách tốt nhất.

Với tư cách là đại diện của Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Hero đồng hành cùng thương hiệu Hatali. Chúng tôi cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng trong suốt chặng đường vừa qua.

Chúng tôi hứu sẽ đem lại cho quý khách sự nhiệt tình, tâm huyết trong từng dịch vụ và sản phẩm.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn!

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Hero

  • Địa chỉ: TT Bảo tàng Hậu cần, Số 1 đường Đình Thôn, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Số điện thoại: 043 7965 133; DĐ: 0975003111
  • Email: [email protected]
  • Website: Hatali.com.vnGiadunguytin.com