Tour Cỏ Hồng Đà Lạt – chương trình tour được “mong đợi” nhất năm 2024

0 60


Tour cỏ hồng Đà Lạt chính là một trong những chương trình tour của Hoa Dalat Travel. Được quý du khách gần xa trong và ngoài nước ưa thích nhất trong năm 2023. Đến năm 2024 chắc chắn đây cũng sẽ là một trong những chương trình tour du lịch Đà lạt nhận được rất nhiều sự quan tâm nữa đấy nhé! Tuy chương trình tour đồi cỏ hồng Đà Lạt chỉ xuất hiện vào tháng 11 và tháng 12 hàng năm. Nhưng lại được các bạn “săn đón” và chờ đợi đến thời gian này. Để khám phá và trải nghiệm những gì được xem là đặc trưng và tinh túy nhất của Đà Lạt.

Đà Lạt – một trong những địa điểm du lịch, một trong những Thành phố du lịch hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Có thể khẳng định nơi đây, dù bất kể thời gian nào trong năm. Cũng đều có một nét đặc trưng riêng để thu hút quý du khách.

Tour Cỏ Hồng Đà Lạt
Tour Cỏ Hồng Đà Lạt

Đặc biệt đối với những ai ưa thích chụp hình, “check in” hoặc “sống ảo”. Thì có lẽ Đà Lạt chính là “thiên đường” dành cho các bạn đấy. Đặc biệt nhất đó chính là trong tháng 11 và tháng 12 hàng năm. Nếu như các bạn là một “tín đồ” của “check in” và “sống ảo”. Thì không thể nào bỏ qua địa điểm đang được rất nhiều quý du khách ưa thích. Đó chính là Đồi Cỏ Hồng hay còn được gọi là Cánh Đồng Cỏ Tuyết.

Vậy! đồi cỏ hồng Đà Lạt có gì hay, có gì hấp dẫn mà lại làm cho dân tình “ùa ùa” kéo đến? Sau đây, www.Vietsovpetrohotel.vn sẽ giới thiệu chi tiết đến với quý du khách chi tiết hơn về chương trình tour cỏ hồng Đà Lạt. Để các bạn có thêm cho mình những sự lựa chọn thích hợp và chính xác nhất nhé!

Giới thiệu cỏ hồng – cỏ tuyết Đà Lạt?

Có lẽ sẽ có rất nhiều quý du khách đang có rất nhiều ý kiến khác nhau. Xung quanh việc vì sao lại có 2 tên gọi là cỏ hồng và cỏ tuyết phải không nào? Cho nên nhân tiện đây Hoa Dalat Travel cũng xin chia sẽ cho các bạn một vài thông tin cần thiết và hữu ích về loại cỏ này. Để những câu hỏi đó của các bạn có thể được giải đáp nhé!

Tuy 2 tên gọi này khác nhau nhưng đây lại là một loại cỏ mọc tại cùng một địa điểm và cùng một loại. Nhưng có thể khẳng định chắc chắn với các bạn một điều. Rằng dù là cỏ hồng hay cỏ tuyết đi chăng nữa thì nơi đây cũng là một trong những địa điểm “check in” tuyệt vời nhất không thể nào bỏ qua.

Tour Cỏ Tuyết Đà Lạt
Tour Cỏ Tuyết Đà Lạt

Tên gọi cỏ tuyết là do khi các bạn đến với nơi đây vào thời gian sáng sớm. Lúc ông mặt trời còn chưa “ló rạng”. Những hạt sương mai còn đọng trên những bông cỏ. Tạo nên cho nơi đây có một khung cảnh trắng ngắt, trải đều khắp mặt đất. Nhìn khung cảnh này chả khác nào những bông tuyết. Cho nên mới có tên gọi là cỏ tuyết.

Còn với tên gọi cỏ hồng. Thì sau khi những tia nắng ban mai bắt đầu xuất hiện. Những tia nắng này làm cho những giọt “sương mai” tan biến. Cho nên khung cảnh nơi đây sẽ biến thành một màu hồng đặc trưng của loại cỏ này. Chính vì vậy cho nên loại cỏ này cũng sẽ có tên gọi là cỏ hồng nữa đấy nhé!

Cỏ tuyết – cỏ hồng tại Đà Lạt xuất hiện vào thời gian nào?

Thêm một câu hỏi mà chắc chắn sẽ có rất nhiều quý du khách quan tâm. Không giống như những địa điểm tham quan, du lịch tại Đà Lạt. Các bạn muốn đến vào thời gian nào cũng được đâu nhé!

Cỏ hồng - cỏ tuyết tại Đà Lạt xuất hiện vào thời gian nào?

Vì cỏ tuyết hay cỏ hồng tại Đà Lạt là một loại cỏ chỉ xuất hiện 1 năm đúng 1 lần. Đó chính là vào trung tuần tháng 11 đến cuối tháng 12 hàng năm. Có lẽ cũng chính vì vậy mà vào khoảng thời gian này. Sẽ có rất nhiều các công ty du lịch, công ty lữ hành tại Đà Lạt và trên cả nước. Sẽ tổ chức những chương trình tour cỏ hồng Đà Lạt để mang lại cho quý du khách những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ nhất. Chưa kể những ai ưa thích chụp hình và “sống ảo”. Thì nơi đây chính là một trong những địa điểm tham quan, du lịch tuyệt vời nhất. Không thể nào bỏ qua trong tháng 11 và 12 rồi phải không nào?

Vì vậy? Nếu như các bạn đang có ý định đến với Đà Lạt vào thời gian nào đó. Muốn có cho mình những trải nghiệm ấn tượng và tuyệt vời nhất. Thì chúng tôi khuyên các bạn hãy cố gắn sắp xếp thời gian đến với nơi đây vào tháng 11 và tháng 12. Để có được cho mình những kỷ niệm cũng như những bức ảnh “triệu like”.

Đồi cỏ hồng Đà Lạt nằm ở đâu?

Theo như thông tin mà Hoa Dalat Travel chúng tôi ghi nhận được. Thì tại Đà Lạt có 2 khu vực xuất hiện đồi cỏ hồng. Được quý du khách đánh giá là đẹp nhất. Đó chính là đồi cỏ hồng nằm tại khu vực Suối Vàng. Và đồi cỏ hồng nằm gần khu du lịch Thung Lũng Vàng.

Đồi cỏ hồng nằm tại khu vực Suối Vàng – cây Thông cô đơn. Đây chính là khu vực được quý du khách, đặc biệt là các bạn trẻ ưa thích “check in” và “sống ảo” đánh giá là đồi cỏ hồng đẹp nhất tại Đà Lạt. Tuy nhiên khu vực này khá là khó đi, những du khách chưa có kinh nghiệm du lịch tại Đà Lạt. Thì sẽ rất khó tìm đến với nơi đây được. Nhưng bù lại địa điểm này vẫn còn giữ nguyên được nét đẹp hoang sơ.

Cỏ hồng Đà Lạt nằm ở đâu?

Địa điểm xuất hiện đồi cỏ hồng tiếp theo tại Đà Lạt mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với quý du khách. Đó chính là đồi cỏ hồng nằm gần khu du lịch Thung Lũng Vàng. Địa điểm này khá là dễ đi, lại là một khu vực rộng lớn với hướng nhìn ra những đồi thông xanh bạt ngàn. Đây cũng chính là một trong những địa điểm được rất nhiều quý du khách lựa chọn để “check in” và “sống ảo”. Không những vậy các cặp đôi muốn có cho mình những bức ảnh ngoại cảnh đẹp và thơ mộng tại Đà Lạt. Thì nơi đây cũng chính là một trong những địa điểm được các bạn lựa chọn nữa đấy.

Hướng dẫn đường đến đổi Cỏ Hồng Đà Lạt

Bởi vì đồi Cỏ Hồng là một trong những địa điểm tham quan, du lịch còn khá hoang sơ. Cho nên đường đến với nơi đây khá là khó đi. Theo như đánh giá của rất nhiều quý du khách thì nếu như các bạn muốn tham quan và “check in” đồi cỏ hồng hay cỏ tuyết tại Đà Lạt. Thì tốt nhất nên lựa chọn những chương trình tour Đà Lạt 1 ngày của Hoa Dalat Travel. Hoặc lựa chọn dịch vụ thuê xe ô tô tại Đà Lạt giá rẻ. Để có thể tham quan được địa điểm này một cách dễ dàng và thuận tiện nhất nhé!

Hướng dẫn đường đến đồi cỏ hồng Đà Lạt

Trong trường hợp các bạn muốn có một chuyến đi tự túc đến với 1 trong 2 địa điểm này. Thì có thể tham khảo qua cách di chuyển sau đây. Chắc chắn sẽ đưa các bạn đến nơi một cách chính xác và an toàn nhất đấy.

Đường đi đồi cỏ hổng gần khu du lịch Thung Lũng Vàng

Theo như chia sẽ và kinh nghiệm của rất nhiều quý du khách đã đến với khu vực đồi cỏ hồng gần với khu du lịch Thung Lũng Vàng. Thì đường đến với nơi đây rất dễ đi, đường xa giao thông lại khá đẹp. Đường lớn xe du lịch chất lượng cao di chuyển cũng khá là dễ dàng nên các bạn hãy yên tâm nhé!

Từ khu vực trung tâm Thành phố Đà Lạt. Các bạn di chuyển đến khu vực khu du lịch Thung Lũng Vàng. Nhưng lưu ý là không vào khu du lịch Thung Lũng Vàng đâu nhé! Chỉ đến gần với địa điểm bán vé. Các bạn nhìn bên phía tay phải sẽ thấy một con đường mòn lên dốc.

Từ con đường món này các bạn cứ tiếp tục di chuyển men theo các con đường mòn. Lưu ý là càng vào sâu bên trong sẽ càng xuất hiện ra đồi cỏ hồng đẹp và vẫn còn giữ được nét hoang sơ đặc trưng vốn có.

Nếu như các bạn đến với nơi đây một cách tự túc. Thì lưu ý di chuyển đảm bảo an toàn nhất nhé! Vì vào thời gian này có rất nhiều xe ra vào. Đường đất cho nên vào lúc sáng sớm khá là trơn. Lại có rất nhiều rể thông nhô cao cho nên các bạn hãy lựa chọn cách di chuyển thích hợp nhất.

Đường đi đổi cỏ hồng khu vực Cây Thông cô đơn

Theo như đánh giá thì đồi cỏ hồng tại khu vực Cây Thông cô đơn là đẹp và thơ mộng nhất. Bởi vì di chuyển đến đây khá là khó đi nên thường sẽ có rất ít quý du khách lựa chọn đến với địa điểm này. Theo như kinh nghiệm của rất nhiều quý du khách thì nếu như các bạn muốn đến với địa điểm này. Thì nên tìm cho mình một người đã có kinh nghiệm đến với nơi đây rồi để dẫn đoàn. Chứ đừng tự mình “mò” tới hoặc di chuyển theo hướng dẫn của ai đó. Rất dễ sẽ đi lạc sang một khu vực khác đấy nhé!

Hoặc các bạn có thể lựa chọn tham khảo cách di chuyển sau đây. Để có thể đưa ra cho mình một cách di chuyển chính xác và thích hợp nhất.

Tại ngã ba khu du lịch Thung Lũng Vàng các bạn đi thẳng theo đường Ankroet. Di chuyển đến khu vực đập thủy điện Ankroet. Từ đây các bạn di chuyển qua khu du lịch sinh thái Tiên Sa. Đến đây các bạn tiếp tục di chuyển thêm một đoạn nữa sẽ thấy một bãi đất trống bên phía tay phải.

Tại đây các bạn hãy hết sức chú ý vì sẽ có một con đường mòn nhỏ. Đi theo con đường này băng qua một con suối. Các bạn sẽ đến được với Cây Thông cô đơn.

Tour đồi cỏ hồng Đà Lạt

Xin khẳng định lại với quý du khách một lần nữa. Đó chính là hiện tại Hoa Dalat Travel đang có chương trình tour tham quan đồi cỏ hồng tại Đà Lạt. Tuy chương trình tour đồi cỏ hồng chỉ hoạt động trong vòng có hơn 2 tháng (tháng 11 và tháng 12 hàng năm). Nhưng đây chính là một trong những chương trình tour luôn trong tình trạng “cháy vé”.

Tour đồi cỏ hồng Đà Lạt

Không giống như mọi năm, chỉ có duy nhất một chương trình tour cỏ hồng được tổ chức vào lúc 4 giờ 30 phút sáng. Trong năm 2024 Hoa Dalat Travel còn tổ chức thêm một chương trình tour có thời gian khởi hành vào lúc 8 giờ 15 phút sáng.

Cho nên nếu như quý du khách trong và ngoài nước lựa chọn đến với Đà Lạt trong tháng 11 và tháng 12. Thì có thể lựa chọn tham gia chương trình tour tham quan đồi cỏ hồng của Hoa Dalat Travel. Không những chỉ có một điểm đến duy nhất là đồi cỏ hồng. Mà chúng tôi còn lựa chọn một số điểm đến khác để giới thiệu đến với quý du khách. Chắc chắn khi lựa chọn tham gia những chương trình này của chúng tôi. Các bạn sẽ có được cho mình những trải nghiệm ấn tượng và tuyệt vời nhất đấy.

Tour 01: “Check in” đồi cỏ tuyết tại Đà Lạt – khám phá con đường hoa Dã Quỳ

Có thể khẳng định đây chính là một trong những chương trình tour. Được quý du khách, đặc biệt là các bạn trẻ mong đợi nhất năm. Bởi vì đây chính là khoảng thời gian, cỏ tuyết hay cỏ hồng tại Đà Lạt nở rộ. Cho nên các bạn hãy tranh thủ đừng bỏ lỡ quãng thời gian này. Để đến với nơi đây có được cho mình những bức ảnh “sống ảo” chất nhất nhé!

 1. “sống ảo” tại đồi cỏ tuyết Đà Lạt
 2. Tham quan nông trại cún – Puppy Farm. Với hơn 36 loại chó cùng với hơn 100 cá thể chó cực kỳ đáng yêu và ngộ nghĩnh.
 3. Tham quan: vườn Dâu Tây công nghệ cao – vườn Bí Ngô khổng lồ – dưa leo Baby – dưa Pepino – cà chua Chery – … (tùy theo mùa).
 4. “check in” con đường hoa Dã Quỳ đang gây sốt cộng đồng mạng.
 5. Khám phá khu du lịch Thúy Thuận – tham quan xưởng sản xuất coffee lớn nhất tại Đà Lạt.
 6. Mê Linh Coffee Garden – thưởng thức hương vị cà phê chồn thượng hạng (chi phí tự túc) – tham quan cánh đồng hoa Hướng Dương, hoa Cải Trắng, hoa Tam Giác Mạch,…(tùy theo mùa).

Chương trình tour khởi hành vào lúc 4 giờ 30 phút sáng và kết thúc vào lúc 10 giờ. Giá chương trình tour là 350.000đ/khách.

Tour 02: Tour Đồi Cỏ Hồng Đà Lạt (khởi hành vào lúc 8 giờ sáng)

Có rất nhiều quý du khách sau khi tham gia chương trình tour cỏ tuyết của Hoa Dalat Travel. Đã có một vài góp ý với mục đích mang lại cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời và ý nghĩa nhất tại Đà Lạt.

Nếu như chương trình tour cỏ tuyết số 1. Thời gian khởi hành vào lúc 04: 30 phút sáng. Nếu như các bạn muốn tham gia sẽ phải dậy sớm và cũng chỉ có thể “check in” được cỏ tuyết mà thôi. Thì chương trình tour đồi cỏ hồng số 2 này. Thời gian khởi hành là 08: 00 sáng và các bạn có thể chiêm ngưỡng được cảnh đẹp của cỏ hồng.

 1. “check in” đồi cỏ hồng tại Đà Lạt.
 2. Tham quan nông trại cún – Puppy Farm với hơn 100 cá thể chó cực kỳ đáng yêu và ngộ nghĩnh.
 3. Tham quan: vườn Dâu Tây công nghệ cao – vườn Bí Ngô khổng lồ – vườn dưa leo Baby – dưa pepino – cà chua Chery – …(tùy theo mùa).
 4. “sống ảo” tại con đường hoa Dã Quỳ Đà Lạt.
 5. Tham quan quán cà phê Mê Linh. Với rất nhiều backround “sống ảo” cực chất.
 6. Tham quan Nhà ga xe lửa cổ Đà Lạt.

Chương trình tour khởi hành vào lúc 8 giờ 15 phút sáng và kết thúc vào lúc 16 giờ. Giá chương trình tour đồi cỏ hồng là 350.000đ/khách.

Số điện thoại đặt tour đồi cỏ tuyết – cỏ hồng tại Đà Lạt

Có thể khẳng định vào tháng 11 và tháng 12 tại Đà Lạt chương trình tour cỏ tuyết, cỏ hồng. Là một trong những chương trình tour được quý du khách ưa thích nhất. Đây cũng chính là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều quý du khách đến với Đà Lạt trong khoảng thời gian này.

Cho nên, hiện tại có rất nhiều các công ty du lịch, công ty lữ hành. Trên địa bàn Thành phố Đà Lạt nói riêng và trên toàn quốc nói chung tổ chức chương trình tour tham quan đồi cỏ tuyết, cỏ hồng.

Số điện thoại tour đồi cỏ hồng Đà Lạt

Nhưng nếu như các bạn đã có dịp từng tham gian chương trình tour của Hoa Dalat Travel. Không chỉ riêng chương trình tour cỏ tuyết hay cỏ hồng. Mà bất kể những chương trình tour của chúng tôi đều cảm thấy rất ưng ý và hài lòng về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Vậy nếu như quý du khách và các bạn lựa chọn đến với Đà Lạt trong tháng 11 và tháng 12. Muốn tham gia chương trình tour cỏ hồng của Hoa Dalat Travel. Thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo số Hotline: 0961 246 379 để được tư vấn và đặt tour một cách nhanh và chính xác nhất nhé!

Quy định khi tham gia chương trình tour cỏ tuyết – cỏ hồng Đà Lạt

Dưới đây là một số quy định có trong chương trình tour cỏ tuyết – cỏ hồng tại Đà Lạt. Nếu như quý du khách đã lựa chọn tham gia những chương trình tour của Hoa Dalat Travel. Chắc chắn sẽ nắm rỏ được những quy định này. Tuy nhiên đối với những du khách đến với Đà Lạt lần đâu. Hoặc đây chính là lần đầu tiên các bạn lựa chọn tham gia chương trình tour cùng với chúng tôi. Thì hãy tham khảo thật kỷ qua những quy định này. Để có thể tham gia một cách thoải mái và dễ chịu nhất nhé!

Chính sách trẻ em – quy định phụ thu

 • Trẻ em có chiều cao từ 1.2m trở lên. Sẽ tính phí là 100% giá vé.
 • Trẻ em có chiều cao từ 1m – 1.2m. Sẽ tính phí phụ thu là 50% giá vé
 • Trẻ em có chiều cao dưới 1m. Miễn phí giá vé. (di chuyên trên xe phải ngồi chung ghế với bố mẹ).

Chương trình tour bao gồm

 • Xe đưa đón đời mới chất lượng cao.
 • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình phục vụ trong suốt chuyến đi.
 • Vé vào cổng các địa điểm tham quan.
 • Nước uống + bảo hiểm du lịch.

Chương trình tour không bao gồm

 • Ăn trưa và các chi phí phát sinh khác ngoài chương trình
 • Thuế VAT (trong trường hợp du khách yêu cầu)

Lời kết

Hy vọng với bài viết tour cỏ hồng Đà Lạt của Hoa Dalat Travel. Chắc chắn sẽ giúp cho các bạn có thêm được cho mình những cảm nhận tuyệt vời nhất. Về chương trình tour cực kỳ đặc sắc chỉ xuất hiện duy nhất vào tháng 11 và 12 hàng năm.

Thêm một lưu ý nữa để các bạn đang có ý định tham quan và khám phá đồi cỏ hồng một cách tự túc. Đó chính là đồi cỏ hồng phường 12 thuộc khu vực Thái Phiên. Không phải là cỏ hồng mà chỉ là một loại cỏ lau hồng thôi nhé.

Ngoài những chương trình tour mà chúng tôi đã giới thiệu đến với các bạn trong bài viết này. Thì Hoa Dalat Travel còn có thêm rất nhiều dịch vụ khác cũng nhận được sư ưa thích của quý du khách. Đặc biệt nhất đó chính là dịch vụ đặt villa nguyên căn tại Đà Lạt. Nếu như quý du khách đang có ý định đến với Đà Lạt trong thời gian sắp tới. Muốn được trải nghiệm những dịch vụ tốt và hàng đầu của chúng tôi. Thì hãy liên hệ qua số Hotline: 0961 246 379 để được tư vấn và lựa chọn cho mình những dịch vụ tốt nhất nhé!

Một số câu hỏi liên quan đến tour cỏ hồng Đà Lạt

Tour cỏ hồng Đà Lạt của Hoa Dalat Travel tổ chức vào thời gian nào?

Hiện tại! chương trình tour cỏ hồng Đà Lạt của Hoa Dalat Travel đã chính thức được đưa vào hoạt động. Có đến 2 chương trình tour cỏ hồng để các bạn dễ dàng lựa chọn. Giá chương trình tour chỉ với 350.000đ/khách. Chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn nhiều trải nghiệm ấn tượng và tuyệt vời nhất.

Cách thức đặt tour cỏ hồng tại Đà Lạt như thế nào?

Nếu như quý du khách ưa thích chương trình tour cỏ hồng của Hoa Dalat Travel. Thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại tour cỏ hồng Đà Lạt. Thông qua Hotline: 0971 92 67 92 để được tư vấn và đặt tour một cách nhanh và chính xác nhất nhé!

Đường đi đến đồi cỏ hồng có dễ không?

Như đã giới thiệu trong bài viết trên. Thì cỏ hồng hay cỏ tuyết tại Đà Lạt xuất hiện tại 2 địa điểm. Đó là khu du lịch Thung Lũng Vàng và cây Thông cô đơn. Đường đến với đồi cỏ hồng tại Thung Lũng Vàng khá là dễ đi. Còn đường đến với đồi cỏ hồng tại cây Thông cô đơn di chuyển khá là khó khăn đấy nhé!

Giá vé tham quan đồi cỏ hồng là bao nhiêu?

Đồi cỏ hồng là một địa điểm tham quan, khám phá còn khá là hoang sơ. Cho nên khi các bạn lựa chọn tham quan địa điểm này sẽ không mất bất cứ một chi phí nào đâu nhé!


Đánh giá bài viết này

Source link

You might also like
Leave A Reply

Your email address will not be published.