TOÀN TẬP kinh nghiệm du lịch Đà Lạt 2024 chi tiết nhất cho bạn

2 239


Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt sẽ là một hành trang không thể thiếu. Nếu như các bạn muôn có một chuyến tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng. Tại Thành phố ngàn hoa xinh đẹp trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

Nếu như các bạn đang có ý định lựa chọn cho mình và gia đình đến với Đà Lạt trong kỳ nghỉ sắp tới. Thì ngoài hành trang kiến thức về kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Đà Lạt chất lượng nhất 2024. Thì một hành trang không thể thiếu nữa đó chính là kinh nghiệm du lịch Đà Lạt.

Như trước đây thì vấn đề tìm hiểu các thông tin liên quan. Những kiến thức bổ trợ để mình và gia đình có một chuyến du lịch, nghỉ dưỡng,… Trở nên khó khăn và khó có thể tìm hiểu trọn vẹn được các thông tin cần thiết. Thì ngày nay các trang thông tin, mãng xã hôi. Hoặc tham khảo qua người thân và bạn bè thì những vấn đề này trở nên khá dễ dàng.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt
Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt

Nhưng như vậy sẽ khá khó khăn và bất tiện cho các bạn. Khi phải chọn lọc ra những thông tin, kiến thức phù hợp cho chuyến du lịch của mình.

Cũng chính vì vậy mà bài viết sau đây của www.Vietsovpetrohotel.vn. Sẽ tổng hợp hết tất cả những thông tin hữu ích nhất về kinh nghiệm du lịch Đà Lạt. Để các bạn và gia đình có thêm cho mình một hành trang thích hợp. Để kỳ nghỉ của các bạn tại Đà Lạt trở nên trọn vẹn và tuyệt vời nhất.

Tổng quan về kinh nghiệm du lịch Đà Lạt

Nếu như các bạn “đã từng” có một chuyến du lịch đến với Đà Lạt. Thì ắt hẳn trước khi khởi hành các bạn cũng đã. Bổ sung cho mình những kiến thức về kinh nghiệm du lịch ở Đà Lạt phải không không nào? Hoặc cũng đã tham khảo qua những bài review, chia sẽ.

Của du khách mới có một chuyến tham quan Đà Lạt trọn vẹn và tuyệt vời nhất. Cũng chỉ vì mục đích đó là xây dựng riêng cho mình một cẩm nang du lịch Đà Lạt. Để khi đến với Thành phố tuyệt đẹp và thơ mộng này. Không cảm thấy bỡ ngỡ và cũng để có cho mình một chuyến du lịch ý nghĩa và tuyệt vời nhất.

Tổng quan về kinh nghiệm du lịch Đà Lạt

Có rất nhiều thông tin hữu ích. Được Hoa Dalat Travel tổng hợp từ rất nhiều nguồn khác nhau. Nào là kinh nghiệm du lich Đà Lạt tự túc, kinh nghiệm du lịch Đà Lạt giá rẻ,… Cũng chỉ vì mục đích chính đó là mang lại cho các bạn thêm thật nhiều thông tin hữu ích.

Tuy có lẽ sẽ đúng với người này hoặc không đúng với người kia. Nhưng nếu như các bạn nắm rỏ hết những thông tin mà chúng tôi chia sẽ dưới đây. Thì chắc chắn sẽ giúp cho kỳ nghỉ của các bạn thêm phần nào tuyệt vời hơn đấy.

Bởi vì sao? Bởi vì Đà Lạt là một địa điểm tuyệt đẹp, rất thơ mộng và chữ tình. Không thể chỉ đến một lần là có thể khám phá hết được. Mà có khi phải đến rất nhiều lần mới có thể hiểu thêm được phần nào về vùng đất thơ mộng này thôi đấy.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt giá rẻ 2024

Để có thể cho cho mình một chuyến du lịch đến với Đà Lạt trọn vẹn và ý nghĩa nhất. Thì ngoài chuẩn bị những hành trang, kiến thức du lịch thích hợp. Thì cũng cần phải làm sao để “cân đo đong đếm”. Chi tiêu như thế nào cho hợp lý và thích hợp nhất.

Vừa có thể đảm bảo được một chuyến tham quan đầy đủ và tuyệt vời nhất. Mà lại vừa có thể tiết kiệm những chi phí không cần thiết khi đi du lịch.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt giá rẻ

Đây có lẽ sẽ là một vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm. Đặc biệt là các bạn trẻ muốn tham quan được nhiều địa điểm tuyệt đẹp tại Đà Lạt. Mà vẫn muốn làm sao có thể tiết kiệm được khoản chi tiêu dành cho chuyến du lịch tối đa nhất.

Nếu như các bạn không nắm rỏ những thông tin cần thiết sau đây. Mình xin cam đoan một điều rằng các bạn sẽ phải mất những khoản chi phí “vô bổ” trong chuyến du lịch của mình đấy.

Cho nên cách tốt nhất các bạn nên tham khảo thật chi tiết bài viết này của Hoa Dalat Travel. Hoặc nếu không có thể tham khảo từ người thân và bạn bè. Những người đã có những chuyến du lịch đến với Đa Lạt tuyệt vời nhất.

Chắc chắn với những thông tin mà chúng tôi cung cấp. Cùng với đó là những hành trang mà bạn đã có sẵn. Thì các bạn sẽ có được cho mình một chuyến du lịch tuyệt vời nhất cho mà xem.

Số điện thoại đặt tour du lịch Đà Lạt 2024

Đi du lịch vào “thời buổi” hiện tại thì chả có gì là quá khó khăn cả. Nhưng để có một chuyến du lịch trọn vẹn và ý nghĩa nhất. Đặc biệt là khi lựa chọn đến với Thành phố Đà Lạt thơ mộng. Thì sẽ là một việc không hề dễ dàng mà ai cũng có thể hoàn thành tốt được.

Cũng chính vì vậy mà các bạn cần phải tham khảo những kinh nghiệm du lịch Đà Lạt. Từ những bạn bè, người thân, các bài viết hoặc từ các công ty du lịch,… Để từ đó các bạn có thể rút ra được những kinh nghiệm bản thân. Rút ra được những kinh nghiệm riêng để có được một chuyến du lịch trọn vẹn nhất.

Số điện thoại đặt tour du lịch Đà Lạt

Vây! Nếu như các bạn đang có ý định đến với Đà Lạt trong thời gian sắp tới. Dù đã là một người dày dặn kinh nghiệm khi đi du lịch Đà Lạt. Hoặc là một người chưa từng đến với Đà Lạt một lần nào cả. Muốn liên hệ với Hoa Dalat Travel để đặt phòng khách sạn.

Đặc biệt nhất là liên hệ đặt tour du lịch. Thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đặt tour du lịch Đà Lạt. Thông qua số Hotline: 02633 904 666. Các bạn sẽ được tư vấn những chương trình tour tuyệt vời và phù hợp nhất cho mình và gia đình.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tự túc

Hiện nay! Có rất nhiều những công ty du lịch, hoặc những công ty lữ hành. Tổ chức các chương trình tham quan, du lịch đến với Thành phố Đà Lạt. Hoặc là những chương trình tour xuyên Viêt, tour đến với những địa điểm đẹp tại đất nước Việt Nam. Nhưng trong những điểm đến đấy thì Đà Lạt cũng sẽ là một địa điểm không thể nào bỏ qua.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tự túc

Tuy nhiên, nếu như các bạn lựa chọn du lịch đến với Đà Lạt theo cách tự túc. Thì cũng sẽ có rất nhiều điều thú vị đấy. Mà nếu như các bạn tham gia những chương trình tour du lịch đến với Đà Lạt. Chắc chắn không thể nào có thể trải nghiệm và cảm nhận hết được.

Đặc biệt với bài viết về kinh nghiệm du lịch Đà Lạt này. Sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích. Để bạn và gia đình có được cho mình một chuyến du lịch Đà Lạt tự túc tuyệt vời nhất đấy.

Dưới đây đều là những kinh nghiệm được chúng tôi chọn lọc. Đều lấy từ những kinh nghiệm thực tế của rất nhiều quý du khách khác.

Đã có rất nhiều lần đi du lịch Đà Lạt, cũng như dẫn đoàn đi tham quan Đà Lạt. Có thể xem đây đều là những kinh nghiệm “xương máu” mà chúng tôi chia sẽ với các bạn. Cũng chỉ với mong muốn sẽ giúp ích được cho các bạn được phần nào trong chuyến du lịch của mình.

Du lịch Đà Lạt tự túc cần bao nhiêu tiền?

Nếu nhu các bạn đã lựa chọn cho mình có một chuyến du lịch Đà Lạt tự túc. Thì có lẽ thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây sẽ cực kỳ hữu ích. Để có một chuyến du lịch đến với Đà Lạt trong vòng 3 ngày 2 đêm. Chưa bao gồm chi phí vé xe hoặc vé máy bay. Thì chi phí dự trù cho 1 người lớn khoảng từ 2 triệu đến 2 triệu 5 trăm nghìn đồng.

Du lịch Đà Lạt tự túc cần bao nhiêu tiền?

Hoặc nếu như các bạn muốn rút ngắn thời gian du lịch tại Đà Lạt lại. Do rất nhiều các ly do khác nhau. Thì theo như thông tin mình được biết là sẽ mất khoảng 1 triệu 5 trăm nghìn.

Đối với những bạn lựa chọn đến với Đà Lạt 2 ngày 1 đêm. Chi phí này đã rất thoải mái cho các bạn khi đến với Đà Lạt rồi đấy. Ở tại khách sạn 1 sao Đà Lạt gần trung tâm. Ăn những món ăn ngon và đặc trưng,… Lưu ý rằng chi phí này chưa bao gồm vé xe hoặc vé máy bay nhé!

Đây đều là những chi phí cần thiết nhất có trong chương trình rôi đấy nhé! Còn nếu như các bạn muốn có một chuyến du lịch tại Đà Lạt lâu hơn. Ở tại những nơi “sang chảnh” thì chi phí sẽ có một chút thay đổi nữa đấy nhé!

Đây đều là những khoản chi phí dự trù thôi nhé các bạn. Còn chi tiết thì mình nghỉ chắc chả có ai có thể nói rỏ được. Hoặc nếu như các bạn có thể lên lịch trình chi tiết cụ thể nhất cho mình. Từ đó có thể ước chừng được khoản chi phí cụ thể đấy.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt theo mùa

Có rất nhiều quý du khách khi liên hệ với chúng tôi. Để đặt phòng khách sạn Đà Lạt mới xây giá rẻ. Hoặc khi cần chúng tôi tư vấn về chương trình tour du lịch Đà Lạt 1 ngày giá rẻ 2024. Thì cũng đều có chung một câu hỏi đó chính là “Đà Lạt mùa nào đẹp nhất?”

Nhưng đối với chúng tôi, một người con đã sinh sống và làm việc lâu năm tại Thành phố ngàn hoa xinh đẹp. Thì Đà Lạt mùa nào cũng đẹp cả, mỗi mùa có một nét đẹp riêng. Nếu nhu bạn là một người biết khám phá và cảm nhận. Thì chắc chắn khi đến với Đà Lạt vào bất cứ mùa nào cũng đều cảm thấy đẹp. Cũng đều cảm thấy thích thú cả.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt theo mùa

Có thể khẳng định rằng mỗi mùa tại Đà Lạt đều có những cái hay cái mới đang chờ bạn đến để khám phá và trải nghiệm. Như là những mùa hoa, mùa đặc sản,… Hoặc là những địa điểm du lịch cũng thay đổi để đáp ứng tốt nhất nhu cầu tham quan của quý du khách.

Nên chúng tôi có một lời khuyên chân thành dành cho các bạn. Đó là cứ có thời gian rảnh thì hãy đến với Đà Lạt ngay. Vì việc nên đi du lịch tại Đà Lạt vào mùa nào là một vấn đề rất là đơn giãn. Nên các bạn đừng quá bận tâm về vấn đề này.

Du lịch Đà Lạt mùa nào đẹp nhất?

Như đã nói ở những phần trên thì Đà Lạt mùa nào cũng đẹp. Mùa nào cũng có cái hay, nét đặc trưng riêng cả. Các bạn muốn đến Đà Lạt vào mùa nào cũng được. Hoặc có cứ như nếu có thời gian rảnh là đến với Đà Lạt thì cũng sẽ cảm nhận thêm được rất nhiều điều tuyệt vời nữa đấy.

Theo như cảm nhận của rất nhiều người cũng như cảm nhận của chính bản thân mình. Thì cái đẹp xuất phát từ chính bản thân của mỗi con người chúng ta. Mỗi người có một cảm nhận và đánh giá riêng. Không thể ép buộc bất cứ một ai theo một quy củ nào cả.

Du lịch Đà Lạt mùa nào đẹp nhất

Ví dụ như các bạn thấy Đà Lạt vào mùa xuân là đẹp nhất. Vì có rất nhiều hoa Mai Anh Đào. Cùng với đó là những cảnh vật tại Đà Lạt đang bung mình khoe sắc. Còn những bạn lại cảm thấy Đà Lạt mùa hè là đẹp nhât. Vì ban ngày thì trởi có vẻ hơi ấm lên một xíu. Nhưng đêm xuống lại có cảm giác se se lạnh đặc trưng của Đà Lạt.

Đẹp và nét đẹp là do cảm nhận từ chính bản thân của mỗi người. Nhưng bài viết này chúng tôi cũng sẽ chia sẽ với các bạn hết tất cả các mùa trong năm tại Đà Lạt. Để các bạn cùng tham khảo và có thể lựa chọn được cho mình một thời điểm thích hợp nhất để đến với Đà Lạt.

Đà Lạt mua xuân có gì HOT?

Theo như cảm nhận của quý du khách. Cũng là cảm nhận của chính bản thân mình. Thì mình thích Đà Lạt nhất vào mùa xuân. Mùa của tết cổ truyền.

Những cung đường tại đây ngập tràn trong sắc hoa. Thiên nhiên đất trời như thay một chiếc áo mới để đón chào một mùa xuân mới. Khi hậu tại Đà Lạt cũng như thay đổi để đón chào một mùa xuân an bình và ngập tràn hạnh phúc.

Đà Lạt mùa xuân có gì HOT?

Không gian tĩnh lẵng và yên bình mang đậm nét đặc trưng riêng của Đà Lạt. Không khí trong lành mát mẽ không có một chút khói bụi nào cả. Hoa thì đua nhau khoe sắc tất cả các phố phường ngỏ xóm. Người dân thì tranh thủ công việc để sắm sửa những món ăn. Vật dụng trong ngày tết cho gia đình mình.

Nếu có dịp các bạn thử một lần đến với Đà Lạt vào mua xuân. Thời khắc chuyển giao từ năm củ sang năm mới. Thì mới có thể cảm nhận hết những nét đẹp. Hết những cái được gọi là “tinh túy” nhất của đất trời tại vùng đất thơ mộng này.

Ngoài hoa Mai Anh Đào, thì tại Đà Lạt vào thời gian này còn có Hoa Ban Trắng nữa đấy. Chắc chắn sẽ có thêm cho các bạn rất nhiều sự lựa chọn tuyệt vời. Để có thể khám phá vùng đất Đà Lạt tuyệt đẹp. Lại có thể có được cho mình những bức hình, những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ tháng 2 đên tháng 4

Thời gian này tại Đà Lạt vẫn còn “vấn vương” một chút “dư vị của mùa xuân” mùa của tết cổ truyền. Ngoài những cây hoa Mai Anh Đào đang đua nhau khoe sắc tại những cung đường tại Đà Lạt. Thì thời gian này tại Đà Lạt còn có những vườn hoa, những đị điểm du lịch tham quan. Khoác lên mình một bộ áo mới rực rở và rất nhiều màu sắc.

Ngoài hoa Mai Anh Đào thì một loại hoa khác. Đẹp và đặc trưng không kém mà các bạn không thể bỏ qua khi đến với Đà Lạt vào thời gian này. Đó chính là hoa phượng tím. Đây cũng là một loại hoa gắn liền với Thành phố Đà Lạt xin đẹp.

Đây chính là những địa điểm để các bạn có thể chụp hình, “sống ảo” thỏa thích dưới một cảnh vật thiên nhiên tuyệt đẹp tại Đà Lạt. Chắc hẳn khi các bạn đến với Đà Lạt vào thời gian này. Thì phải chuẩn bị cho mình những bộ đồ tuyệt đẹp. Những bộ cánh thật lộng lẫy. Để có được cho mình thật nhiều bức ảnh đẹp, thật nhiều bức ảnh “triệu view” nhé!

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ tháng 5 đến tháng 8

Đà Lạt từ tháng 5 đến tháng 8 cũng chính là thời gian nghỉ hè của các bạn học sinh. Đây cũng chính là thời gian du lịch cao điểm nhất tại Đà Lạt. Lượng du khách đến với Đà Lạt vào thời gian này cực kỳ đông. Theo như quan điểm của riêng mình và cũng có sự đóng góp của rất nhiều du khách khác.

Thì tại Đà Lạt vào thời gian này, tuy là vào dịp hè. Nhưng không khí vẫn rất trong lành và mát mẻ, cảnh sắc thiên nhiên cũng khá thích hợp để du lịch hoặc nghỉ dưỡng.

Một phần cũng do những tỉnh thành khác tại đất nước Việt Nam. Vào thời điểm này thời tiết khá nóng và oai bức. Nên khi lựa chọn đến với Đà Lạt các bạn sẽ cảm nhận được khí hậu mát mẻ trong lành. Có nhiều du khách còn nói vui rằng.

Đến Đà Lạt vào thời gian này chỉ để hít thở, cảm nhận cái lạnh, được mặc áo khoac,… Xong rồi về cũng đã thấy hạnh phúc lắm rồi.

Đặc trưng nhất tại Đà Lạt vào thời gian này. Đó chính là các bạn có thể dễ dàng cảm nhận đầy đủ 4 mùa trong 1 ngày. Với những tia nắng ban mai đầu ngày tuyệt đẹp.

Tiếng chim hót líu lo trên cành. Những tia nắng xuyên qua từng kẻ lá, tiếng gió thổi rì rao. Càng làm cho Đà Lạt trở nên đẹp và thơ mộng hơn bao giờ hết. Đây chính là thời điểm thích hợp nhất để các bạn.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ tháng 9 đến tháng 12

Nếu như các bạn không biết vì sao Đà Lạt lại được đặt cho cái tên. Là “Thành phố sương mù”, “Thành phố ngàn hoa”,… Thì hãy lựa chọn đến với Đà Lạt vào thời gian này để cùng tìm hiểu câu trả lời nhé!

Từ tháng 9 đến tháng 12, tại Đà Lạt lại xuất hiện thêm rất nhiều con đường hoa, cánh đồng hoa. Vì đây cũng chính là thời gian các loại hoa dại tại Đà Lạt bắt đầu khoe sắc. Nào là con đường hoa Dã Quỳ, đồi Cỏ Hồng,… Thời gian này Đà Lạt sẽ chìm đắm trong những làn sương mờ ảo vào lúc sáng sớm hoặc tối khuya.

Không những thế với những đám mây lơ lững trôi phủ kín cả một vùng trời. Càng tô điểm cho vẻ đẹp huyền ảo và lãng mạn của Đà Lạt.

Lưu ý khi đến với Đà Lạt vào thời gian này. Các bạn phải chuẩn bị cho mình những vật dụng giữ ấm cơ thể nhé! Nào là áo khoác, khăn quàng cổ, mũ len, găng tay len,… Làm sao để hợp thời trang, có những “style” riêng cho mình.

Nhưng cũng phải thích hợp để tham gia những chương trình tour du lịch nhé. Đặc biệt vào thời gian này mây và sương tại Đà Lạt đẹp hơn bao giờ hết. Chính vì vậy các bạn hãy đăng ký tham gia chương trình tour săn mây Đà Lạt 1 ngày. Để có thể chụp ảnh “sống ảo” với những “backround” thiên nhiên tuyệt đẹp nhé!

Kinh nghiệm lựa chọn địa điểm lưu trú thích hợp tại Đà Lạt

Đừng có mãi mê chọn đồ, lựa chọn những địa điểm chụp hình, tham quan. Mà quên mất việc lựa chọn và đặt cho mình một địa điểm lưu trú thích hợp nhé! Đà Lạt dù vào bất cứ mùa nào hay ngày nào. Thì ban đêm tại đây cũng có nhiệt độ khá là lạnh đấy. Nhiều đêm nhiệt độ ngoài trời tại Đà Lạt có khi xuống đên 8°c luôn đấy.

Nên nhất thiết các bạn phải tìm kiếm cho mình một địa điểm lưu trú và nghỉ ngơi thích hợp. Tránh việc bị cảm lạnh hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe. Thì coi như chuyến du lịch, tham quan của mình và gia đình chẳng còn ý nghĩa gì nữa rồi.

Kinh nghiệm lựa chọn khách sạn khi đi du lịch Đà Lạt

Chính vì vậy mà một nơi lưu trú tại Đà Lạt cũng sẽ góp phần không nhỏ. Để bạn có một chuyến du lịch tuyệt vời nhất. Mà việc lựa chọn được cho mình một địa điểm lưu trú thích hợp tại Đà Lạt cũng tương đối dễ dàng.

Nào là nhà nghỉ mới xây sang trọng và giá rẻ tại Đà Lạt. Khách sạn, homestay, resort hay các villa biệt thự cho thuê nguyên căn. Tuy số lượng những cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú tương đối nhiều.

Nhưng để có thể lựa chọn được một địa điểm thích hợp nhất cho mình. Sẽ là một điều không hề dễ dàng chút nào đâu nhé!

Vì vậy cho nên các bạn cần phải tham khảo qua những kinh nghiệm du lịch. Để có thể lựa chọn được cho mình một địa điểm lưu trú thích hợp và tốt nhất.

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Đà Lạt

Hàng năm, lượng du khách trong và ngoài nước đến với Đà Lạt cực kỳ đông. Đặc biệt vào những dịp cao điểm hoặc mùa lễ tết.

Cũng chính vì vậy mà nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách cũng tương đối lớn. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu này. Mà tại Đà Lạt đã có rất nhiều các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú được xây dựng. Từ bình dân cho đến sang trọng để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu nghỉ ngơi và thư giãn của du khách.

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn khi đi du lịch Đà Lạt

Nhưng để có thể lựa chọn được cho mình một địa điểm lưu trú ưng ý và thích hợp nhất. Đặc biệt là lựa chọn được cho mình một khách sạn Đà Lạt gần chợ giá rẻ. Thì sẽ là một việc không hề dễ dàng một chút nào.

Vì vậy, nếu như các bạn không có kinh nghiệm cũng như kiến thức cần thiết. Để lựa chọn được một địa điểm lưu trú thích hợp tại Đà Lạt. Thì chắc chắn các bạn chả thể nào có thể lựa chọn được cho mình chỗ nghỉ ưng ý cả.

Nếu như các bạn lần đầu đến với Đà Lạt. Thì nên đặt phòng thông qua các công ty du lịch. Vừa chất lượng, vừa uy tín lại nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Còn nếu như các bạn đã đến với Đà Lạt rất nhiều lần. Lưu trú tại một đia điểm thân thuộc. Muốn thay đổi một xíu, thì cũng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt phòng nhé!

Đi du lịch Đà Lạt nên lưu trú tại khách sạn nào?

Đây chắc có lẽ sẽ là một câu hỏi được rất nhiều quý du khách quan tâm đến. Tùy vào từng nhu cầu và mục đích của các bạn mà chúng tôi có thể tư vấn cho các bạn những khách sạn thích hợp.

Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi chỉ nêu ra một vài các khách sạn điển hình. Để các bạn dễ hình dung và cũng có thể đây là một sự lựa chọn thích hợp cho bạn chăng?

Khách sạn Ngọc Mai Phú. Tiêu chuẩn 1 sao. Địa chỉ: 73 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, Thành phố Đà Lạt.

Khách sạn Hải Uyên. Tiêu chuẩn 1 sao. Địa chỉ: 67 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, Thành phố Đà Lạt.

Khách sạn Thiên Hòa. Tiêu chuẩn 2 sao. Địa chỉ 137 đường Nguyễn Công Trứ, Phường 1, Thành phố Đà Lạt.

Đây là 3 khách sạn được rất nhiều quý du khách ưa thích và lựa chọn mỗi khi có dịp đến với Đà Lạt. Với chất lượng cực kỳ sang trọng và đẳng cấp. Đặc biệt là giá lại tương đối rẻ. Phù hợp đối với rất nhiều du khách dù khách khách lẽ, hộ gia đình hoặc khách đoàn.

Còn rất nhiều các khách sạn khách nữa cũng chất lượng và giá rẻ. Nếu như các bạn quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hoặc có thể tham khảo qua bài viết kinh nghiệm đặt phòng khách sạn. Để có thể đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất cho mình nhé!

Đi du lịch Đà Lạt nên lưu trú tại nhà nghỉ nào?

Nói là “nhà nghỉ” vậy thôi chứ thực chất nói đến chất lượng dịch vụ. Thì chả thua kém gì so với những khách sạn gần trung tâm giá rẻ đâu nhé! Những nhà nghỉ tại Đà Lạt hiện nay được xây dựng tương đối nhiều. Lại tọa lạc tại những khu vực đang trong quá trình cực kỳ phát triển.

Chất lượng dịch vụ cực kỳ sang trọng và đẳng cấp. Nhưng vì cơ số phòng không đủ, hoạc do chủ nhân có một mục đích nào đó. Cho nên những những địa điểm lưu trú này chỉ lấy mác là nhà nghỉ mà thôi. Nhưng cũng chả sao cả, lựa chọn lưu trú tại nhà nghỉ vừa thuận tiện, mà giá lại cực kỳ rẻ. Lại còn có thể dễ dàng khám phá Đà Lạt theo một cách riêng mà có thể rất ít khách sạn có được.

Thêm một điểm nữa mà nhà nghỉ giá rẻ được rất nhiều quý du khách lựa chọn. Đó chính là không gian rất sang trọng và ấm cúng. Lựa chọn lưu trú tại đây sẽ mang lại cho quý du khách cảm giác thoải mái nhất. Chủ vui tính, nhân viên nhiệt tình,… Mang lại cho các bạn cảm giác thân thuộc và gần gũi, chả khác nào như đang sống trong chính căn nhà của mình cả.

Đi du lịch Đà Lạt nên lưu trú tại villa nào nào?

Nói đến những villa, biệt thự cho thuê nguyên căn tại Đà Lạt. Thì không thể nào có thể liệt kê hết ra được. Ưu điểm lớn nhất khi các bạn lựa chọn lưu trú tại villa hoặc biệt thự. Đó chính là sẽ có được một không gian riêng tư và thoải mái nhất. Có thể cùng người thân và bạn bè tổ chức ăn uống, hát hò,…

Được tự tay mình nấu những món ăn ngon với những nguyên liệu tươi xanh của Đà Lạt. Phục vụ cho gia đình và người thân. Hoặc có thể tổ chức những bữa tiệc BBQ ngoài trời. Ngay chính tại khu vực sân vườn của những căn biệt thự mà mình đã lựa chọn.

Du lịch Đà Lạt nên lựa chọn Villa nào?

Điểm đặc biệt của những căn villa hoặc biệt thự tại Đà Lạt. Đó chính là được thiết kế theo phong cách kiến trúc đậm chất Pháp. Lại tọa lạc tại những vị trí có view đẹp, không khí mát mẻ và trong lành,…

Cũng chính vì những ưu điểm này mà trong thời gian gần đây. Có rất nhiều quý du khách ưa thích lựa chọn villa cho gia đình mình khi đến với Đà Lạt. Nếu nhu các bạn đang có ý định lựa chọn villa nghỉ dưỡng khi đến với Đà Lạt. Thì có thể tham khảo qua bài viết này để chọn lựa cho mình một căn villa thích hợp và ưng ý nhất nhé!

Đi du lịch Đà Lạt nên lưu trú tại homestay nào?

Homestay Đà Lạt là một trong những loại hình lưu trú mới được quý du khách biết đến trong một vài năm trở lại đây. Nhưng đây lại là một trong những địa điểm lưu trú được ưa thích nhất tại Đà Lạt. Đặc biệt là các bạn trẻ và các cặp đôi rất ưa thích homestay. Thường xuyên lựa chọn homestay làm điểm lưu trú cho mình và gia đình.

Nhưng homestay tại Đà Lạt đều được thiết kế và xây dựng rất đơn sơ và mộc mạc. Hướng những ra khu vực quang cảnh tuyệt đẹp. Lại mang đậm chất của Đà Lạt thơ mông và huyền ảo. Thiết kế theo lối kiến trúc mở, rất thân thiện và hòa hợp với thiên nhiên.

Nếu nhu các bạn đang muốn có cho mình những giây phút thư giãn thoải mái và yên bình nhất. Thì lựa chọn homestay là sự lựa chọn thích hợp nhất đấy.

Những homestay tọa lạc tại những vị trí cũng khá thuận tiện và dễ dàng cho việc di chuyển. Phòng nghỉ thì lại được trang bị đầy đủ những vật dụng tiện nghi cần thiết nhất.

Được tự do và thoái mái như chính ở nhà mình vậy. Lại có khu vực khuôn viên và sân vườn để các bạn ăn uống, vui chơi,… Điều mà những khách sạn không thể nào mang lại cho các bạn được.

Đi du lịch Đà Lạt nên lưu trú tại resort nào nào?

Nếu như các bạn đã có ý định lựa chọn lưu trú tại resort khi đến với Đà Lạt. Thì chắc chắn các bạn sẽ có được cho mình một chuyến du lịch, tham quan yên bình và thoải mái nhất. Vì hầu như những resort tại Đà Lạt đều nằm tại khu vực hồ Tuyền Lâm.

Cách khu vực trung tâm Thành phố khoảng 10-15 phút đi xe. Cũng chính vì vậy mà lựa chọn lưu trú tại đây. Các bạn sẽ không cảm thấy ồn áo, ô nhiễm khói bụi, ô nhiềm tiếng ồn,… Vì khu vực hồ Tuyền Lâm có một phong cảnh rất hữu tình. Lại được bao bọc bởi những cánh rừng thông xanh biếc.

Không những thế những resort tại Đà Lạt đều là những resort sang trọng và đẳng cấp quốc tế. Có rất nhiều các loại hình dịch vụ kèm theo. Như là vui chơi, làm đẹp, thể dục thể thao. Chính vì thế mà khi lưu trú tại đây quý du khách sẽ có được khoảng thời gian nghỉ ngơi đúng nghĩa nhất.

Giúp cho cơ thể bớt căng thẳng, mệt mỏi. Những ưu tư, muộn phiền trong cuộc sống bổng chốc tan biến hết.

Để có được một tinh thần vui tươi và sảng khoái nhất. Tiếp tục theo đuổi nhũng ước mơ, hoài bảo còn đang dang dở,…

Du lịch Đà Lạt nên lựa chọn phương tiện di chuyển nào?

Hiện nay, có rất nhiều phương tiện để đến với Đà Lạt. Thông thường thì các bạn trẻ thích lựa chọn di chuyển bằng xe máy. Phượt để đến được với Đà Lạt. Các hộ gia đình thì lựa chọn di chuyển bằng xe khách.

Du lịch Đà Lạt nên lựa chọn phương tiện nào?

Thường thì những du khách ở tại những tỉnh Thành giáp ranh với tỉnh Lâm Đồng. Điển hình như Đồng Nai, Khánh Hòa, Ninh Thuận, sẽ lựa chọn phượng tiện di chuyển đến với Đà Lạt bằng xe máy.

Còn những du khách tại Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ và các tỉnh miền Tây thì lựa chọn hình thức di chuyển bằng xe khách. Còn những du khách tại khu vực phía Bắc nước Việt Nam thì lại lựa chọn di chuyển bằng máy bay.

Có rất nhiều cách để đến được với Thành phố Đà Lạt xinh đẹp và thơ mộng. Quan trọng là các bạn muốn di chuyển bằng hình thức nào để vừa thích hợp. Lại vừa thuận tiện cho mình mà thôi.

Vì hiện nay hầu như các sân bay đều có chuyến bay đến với sân bay Liên Khương. Từ đây các bạn có thể di chuyển lên Đà Lạt bằng xe bus sân bay.

Hoặc cũng có thể lựa chọn dịch vụ xe đưa đón sân bay Đà Lạt giá rẻ. Quảng đường từ sân bay Liên Khương lên đến Đà Lạt khoảng 35km. Di chuyển cũng chỉ mất khoảng 30-40 phút mà thôi.

Sau đây, chúng tôi sẽ nêu ra một vài phương án khả thi nhất. Đây cũng là những kinh nghiệm di chuyển đến Đà Lạt an toàn và thích hợp. Các bạn hãy tham khảo và đưa ra cho mình những lựa chọn thích hợp nhé!

Du lịch Đà Lạt bằng xe máy – phượt Đà Lạt

Đây có thể được xem là cách thức di chuyển đến với Đà Lạt được các bạn trẻ ưa thích và lựa chọn nhiều nhất. Giao thông đường bộ đến với Đà Lạt ngày càng được cải tạo và nâng cấp mới. Chất lượng đường xá đẹp và cực kỳ an toàn.

Du lịch Đà Lạt bằng xe máy

Không những thế trên dọc các tuyến đường đến với Đà Lạt cũng có rất nhiều địa điểm tham quan. Địa điểm du lịch được xây dựng khá là “hot”. Nếu như di chuyển bằng xe máy các bạn có thể chủ động được thời gian cũng như những địa điểm tham quan cho mình hơn.

Nhược điểm của di chuyển bằng xe máy đó là sẽ hơi mệt. Lên đến Đà Lạt phải cần thời gian để nghỉ ngơi thì mới có thể “tung hoành” khám phá Đà Lạt được. Thêm một điểm cần lưu ý nữa. Đó chính là các bạn di chuyển bằng xe máy đến với Đà Lạt sẽ phải di chuyển qua những cung đường đèo.

Như là đèo Bảo Lộc, đèo Prenn, đèo Khánh Vĩnh,… Nếu như các bạn không quen đường, cũng như lựa chọn thời gian di chuyển không thích hợp. Thì sẽ có một chút hơi nguy hiểm đấy.

Ví dụ như vào tối khuya hoặc vào lúc sáng sớm. Sương mù dày đặc, tầm nhìn bị hạn chế. Sẽ có rất nhiều vấn đề không an toàn xảy ra. Cho nên các bạn muôn đên Đà Lạt bằng xe máy thì nên đi nhiều người. Cần có những người thân thuộc những con đường này để dẫn đoàn nhé!

Du lịch Đà Lạt bằng xe ô tô gia đình, xe khách

Đên với Đà Lạt bằng phương tiện xe ô tô, được rất nhiều du khách lựa chọn. Đặc biệt là những hộ gia đình và các cặp đôi. Xe ô tô ở đây chúng tôi sẽ chia ra làm 2. Xe ô tô gia đình và xe ô tô khách.

Du lịch Đà Lạt bằng xe ô tô gia đình

Nếu như gia đình bạn có xe ô tô, thì nên lựa chọn đến với Đà Lạt bằng cách này. Vì sẽ có thể chủ động được thời gian di chuyển và tham quan những địa điểm dọc đường hơn. Hơn nữa, di chuyển bằng xe ô tô gia đình các bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhất. Coi như đây là một chuyến hành trình của gia đình. Giúp cho các thành viên trong gia đình hiểu nhau hơn. Cùng nhau khám phá những địa điểm tuyệt đẹp tại Đà Lạt. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kỳ nghỉ ấn tượng và tuyệt vời nhất đấy.

Cách thức thứ 2 đó chính là di chuyển bằng xe ô tô khách. Hầu như tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam đều có các nhà xe đến với Đà Lạt. Nhưng việc ưu tiên nhất đó chính là các bạn nên lựa chọn cho mình được một nhà xe chất lượng và uy tín. Di chuyển an toàn và tạo cảm giác an tâm nhất cho quý hành khách.

Nếu như các bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh thì có thể lựa chọn nhà xe Phương Trang và Thành Bưởi. Còn nếu các bạn ở Cần Thơ hoặc các tỉnh miền Tây thì có thể lựa chọn nhà xe Thành Bưởi. Còn những tỉnh thành khác cũng có rất nhiều các nhà xe.

Du lịch Đà Lạt bằng máy bay

Nói đến các chuyến bay đến với sân bay Liên Khương thì có rất nhiều. Các hãng hàng không hiện nay thì cũng rất chất lượng và uy tín. Quan trọng là các bạn muốn lựa chọn giờ bay như thế nào. Ưa thích hãng hàng không nào mà thôi.

Nhưng có một lưu ý mà các bạn cần phải quan tâm. Đó chính là tất cả các chuyến bay đều sẽ đáp xuống sân bay Liên Khương. (Cách trung tâm Thành phố Đà Lạt khoảng 35km). Từ đây các bạn mới lựa chọn hình thức để di chuyển đến với Đà Lạt.

Thêm một lưu ý nữa là di chuyển bằng máy bay. Khi lên đến Thành phố ngàn hoa xinh đẹp. Nếu các bạn muốn tham quan tự do thì có thể lựa chọn dich vụ. Thuê xe ô tô Đà Lạt giá rẻ và chất lượng nhất của chúng tôi.

Hoặc các bạn có thể lựa chọn tham gia các chương trình tour du lich. Vừa có thể tiết kiệm được chi phí, vừa đảm bảo an toàn. Lại vừa có thể có được một chuyến tham quan và du lịch tại Đà Lạt ý nghĩa và tuyệt vời nhất.

Hoặc các bạn cũng thuê cho mình và gia đình những chiếc xe máy. Để có thể tự do và chủ động tham quan Đà Lạt theo một cách riêng. Những địa điểm dịch vụ cho thuê xe tại Đà Lạt cũng khá uy tín và chất lượng. Đều là những dòng xe mới và giá lại rất thích hợp. Cho nên các bạn hãy tham khảo và đưa ra cho mình những lựa chọn thích hợp nhất nhé!

Đến Đà Lạt chơi gì?

Đây có lẽ là một trong những các câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Đặc biệt là những du khách khi lần đầu đến với Đà Lạt.

Như trước đây đến với Đà Lạt với mục đích chính là để nghỉ dưỡng. Thì trong vòng một vài năm trở lại đây. Khi lựa chọn đến với Đà Lạt các bạn vừa được nghỉ dưỡng, lại có thêm rất nhiều những địa điểm vui chơi. Những địa điểm tham quan du lịch để đáp ứng quý du khách.

Đến Đà Lạt chơi gì?

Nhưng với rất nhiều những địa điểm vui chơi, rất nhiều những địa điểm tham quan. Rất nhiều những địa điểm “sống ảo” và “check in”. Thì làm sao các bạn có thể lựa chọn được cho mình những địa điểm tham quan thích hợp và phù hợp nhất được.

Tất nhiên địa điểm nào cũng đẹp, địa điểm nào cũng thơ mộng cả. Nhưng lựa chọn làm sao để thích hợp đối với tất cả các thành viên trong gia đình.

Lại có thể thuận tiện cho việc di chuyển. Thì sẽ là một vấn đề tương đối nan giải đấy. Cho nên các bạn cần phải tham khảo thật kỷ và sắp xếp sao cho phù hợp. Để chuyến tham quan, du lịch tại Đà Lạt của mình trọn vẹn nhất nhé!

Phương tiện di chuyển khi đến với Đà Lạt

Như đã nói ở phần trên. Thì Đà Lạt là một trong những Thành phố du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Cho nên các phương tiện di chuyển công cộng tại đây cũng rất phát triển.

Nếu muốn di chuyển nhanh chóng và tiện lợi nhất thì có thể lựa chọn taxi. Còn nếu như các bạn muốn tham quan và khám phá những địa điểm du lịch theo ý mình. Thì có thể lựa chọn thuê xe máy hoặc thuê xe ô tô.

Có rất nhiều cách để các bạn di chuyển khi đến với Đà Lạt. Nhưng các bạn muốn di chuyển bằng cách nào? Phương tiện nào? Nếu nhu đoàn của bạn có các em nhỏ thì nên lựa chọn di chuyển bằng xe ô tô. Vừa đảm bảo an toàn lại vừa không ảnh hưởng đến sức khỏe các bé.

Hoặc nếu như trời mưa hoặc sương mù, lạnh. Thì lựa chọn di chuyển bằng xe ô tô chính là phương án khả thi nhất.

Còn nếu như các bạn muốn chủ động vi vu. Tham quan và khám phá Đà Lạt theo một cách riêng. Đặc biệt là các cặp đôi, muốn chủ động tham quan Đà Lạt . Tìm đến những nơi thơ mộng và chữ tình để chụp hình và check in. Thì có thể lựa chọn thuê xe máy.

Thông tin các hãng Taxi ở Đà Lạt

Một trong những phương tiện di chuyển được rất nhiều quý du khách lựa chọn khi đến với Đà Lạt đó chính là Taxi. Đây chính là hình thức di chuyển được các hộ gia đình hoặc các đoàn khách từ 5-7 người lựa chọn nhiều nhất. Đặc biệt là những đoàn khách có người gia và em bé thì nên lựa chọn Taxi.

Tuy nhiên, lựa chọn di chuyển bằng Taxi chỉ trong một khoản cách nhất định. Hoặc từ địa điểm này đến với địa điểm khác. Còn một vấn đến mà các bạn cần phải chú ý. Đó chính là vào những dịp cao điểm hoặc mùa lễ tết. Thì rất khó để có thể bắt Taxi tại Đà Lạt.

Cho nên nếu như các bạn đã di chuyển một chiếc taxi nào đó rồi. Thì hãy chủ động xin số điện thoại của tài xế. Khi cần thì có thể chủ động liên hệ để có thể chủ động thời gian di chuyển và tham quan nhé!

Theo như đánh giá thì các hãng Taxi tại Đà Lạt đều rất uy tín và chất lượng. Giá của những hãng Taxi này cũng khá là bằng nhau, không có sự chệnh lệnh. Một số hãng Taxi và thông tin liên hệ cho các bạn tham khảo.

 • Lado Taxi: 02633 666 777
 • Taxi Mai Linh: 0263 38 38 383 8
 • Taxi Đà Lạt: 02633 666 888
 • Taxi Quốc Tế: 02633 52 52 52
 • Taxi Sao Đỏ: 02633 95 95 95

Đến Đà Lạt nên đi đâu?

Đà Lạt – Thành phố du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Một nơi được mệnh danh là “tiểu Paris”. Với khí hậu quanh năm trong lành mát mẻ, cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp.

Người dân hiền lành và dễ mến. Cho nên tại Đà Lạt có rất nhiều các địa điểm tham quan. Có rất nhiều những cảnh đẹp mà sẽ rất khó để có thể lựa chọn được một địa điểm tham quan thích hợp nhất cho mình.

Đến Đà Lạt nên đi đâu

Nào là những thung lũng, những thác nước, những rừng thông, hồ nước,… Đó chỉ là mới những địa điểm tham quan được thiên nhiên tạo nên. Còn những địa điểm tham quan do chính bàn tay con người xây dựng thì nhiều không thể đếm hết được.

Chỉ với quãng thời gian 2 ngày 1 đêm hoặc 3 ngày 2 đêm. Thì làm sao các bạn có thể tham quan hết những cảnh đẹp tại Đà Lạt được. Cho nên phải lựa chọn những địa điểm nào thích hợp nhất cho mình và gia đình. Để làm sao khi trở về đến nhà rồi sẽ không cảm thấy hồi tiếc. Vì đã lờ bỏ qua địa điểm này, quên đến với địa điểm kia,…

Nếu như các bạn không có một chút kinh nghiệm nào khi tham quan và du lịch tại Đà Lạt. Thì chắc chắn sẽ cảm thấy tiếc nuối vì đã bỏ qua rất nhiều điều tuyệt vời đấy.

Những địa điểm du lịch hoang sơ tại Đà Lạt

Những địa điểm du lịch này sẽ gắn liên với thiên nhiên và đất trời Đà Lạt. Ít bị tác động dưới bàn tay con người. Cùng với đó là có những thiết kế khá đơn sơ và mộc mạc.

Tuy là đơn sơ và mộc mạc vậy thôi những khi đến với nơi đây quý du khách sẽ có được cho mình những cảm nhận hết sức tuyệt vời.

Những cảnh sắc thiên nhiên vẫn còn giữ nguyên được nét hoang sơ và hùng vĩ của nó. Cùng với đó là một chút tô điểm bởi những tiểu cảnh nho nhỏ được con người xây dựng. Mang các bạn lại gần hơn với thiên nhiên và đất trời Đà Lạt.

Những địa điểm du lịch hoang sơ tại Đà Lạt

Chắc chắn khi đến với những địa điểm này quý du khách sẽ cảm nhận được những gì được gọi là tinh túy nhất mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho Đà Lạt. Lựa chọn những địa điểm này khi đến với Đà Lạt. Chắc chắn các bạn sẽ có được cho mình những cảm nhận. Cũng như những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chuyến du lịch của mình đến với Đà Lạt. Tại những địa điểm du lịch vẫn còn giữ nguyên nét hoang sơ này.

 • Tuyệt Tình Cốc
 • Đồi Chè Cầu Đất
 • Làng Cù Lần
 • Thung Lũng Vàng

Những địa điểm du lịch mới nổi tại Đà Lạt

Nhắc đến những địa điểm du lịch mới được xây dựng tại Đà Lạt. Đang làm mưa làm gió cùng với những bức ảnh “triệu like”. Thì chắc chắn tại Đà Lạt rất là nhiều. Tổng hợp và giới thiệu thì không thể nào hết được.

Vì tại Đà Lạt cứ một vài ngày lại xuất hiện thêm một vài địa điểm “sống ảo” và “check in” mới. Được rất nhiều du khách ưa thích và săn đón. Nào là những quán cà phê view đẹp. Hay những công trình kiến trúc do bàn tay con người xây dựng nên.

Những địa điểm du lịch mới nổi tại Đà Lạt

Tuy nhiên, điểm chung của những quán cà phê, địa điểm du lịch này. Đó chính là sự kết hợp tinh tế và hài hòa. Giữa thiên nhiên và đất trời Đà Lạt cùng với đó là những tiểu cảnh kèm theo. Được con người xây dựng nên. Cũng chính vì điều này, mà có rất nhiều địa điểm được rất nhiều quý du khách ưa thích. Đặc biệt là các bạn trẻ, ưa thích chụp hình và khám phá. Thì những địa điểm như thế này khi đến với Đà Lạt sẽ không thể nào thiếu trong lịch trình của các bạn.

 • Horizon Coffee
 • Nhà ga xe lửa Đà Lạt
 • Hoa Sơn Điền Trang
 • Chùa Linh Phước
 • Khu du lịch thác Datanla
 • Khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu
 • Khu du lịch Đồi Mộng Mơ
 • The Florest – Hoa Trong Rừng
 • Dapa Hill
 • Lời Của Gió Đà Lạt

Những địa điểm du lịch được ưa thích nhất tại Đà Lạt

Nếu nói đến vấn đề những địa điểm du lịch được ưa thích nhất tại Đà Lạt. Thì không thể nào có thể nói chính xác được. Chính vì vậy nên trong danh sách này chúng tôi chỉ có thể giới thiệu cho các bạn. Những đị điểm được quý du khách đánh giá cao. Là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu mỗi khi có dịp đến với Đà Lạt mà thôi.

 • Dalat Fairytale Land – Làng Cổ Tích & Hầm Rượu Vang Vĩnh Tiến.
 • Cổng trời Bali Đà Lạt
 • Mê Linh Coffee
 • Trang trại cún
 • QUE Garden
 • Happy Hill
 • Cổng trời Đà Lạt
 • Sở thú Zoodoo
 • Núi Langbiang
 • Cầu gỗ săn mây Đại Ngàn

Trên đây đều là những địa điểm du lịch tại Đà Lạt. Mỗi năm đón hàng trăm, hàng nghìn lượt khách đến tham quan và khám phá. Những địa điểm này cũng đều là những địa điểm được các công ty du lịch. Lựa chọn là điểm đến trong các chương trình tour.

Những địa điểm du lịch được ưa thích nhất tại Đà Lạt

Nếu như các bạn đã có dịp đến với Đà Lạt. Đã ít nhât không dưới 1 lần đến với những địa điểm này. Đặc biệt là đã tham gia chương trình tour cồng chiêng Đà Lạt với giá 300k. Thì sẽ cảm nhận được những điều tuyệt vời trong đó. Cùng với đó là những điều hấp dẫn nhất. Mà chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời tại vùng đất Đà Lạt thơ mộng.

Dalat Fairytale Land – Làng Cổ tích & Hầm rượu Vang Vĩnh Tiến

 • Địa chỉ: 81D Hoàng Văn Thụ (Vạn Thành), Phường 5, Tp. Đà Lạt ( cách cổng chào làng hoa Vạn Thành 1,5km về hướng Tà Nung)
 • Số điện thoại liên hệ: 0857.204.222
 • Facebook: DaLatFairytaleLand.LangCoTich
 • Facebook: HamruouVinhTien
 • Giờ mở cửa: 7:30 – 17:00
 • Giá vé: 90.000 đồng/ vé người lớn, 40.000 VNĐ vé (cho trẻ em từ 1m2-1m4). Lưu ý khi đi đoàn đông sẽ có ưu đãi lớn nhé.

DaLat Fairytale Land – Làng Cổ tích & Hầm rượu Vang Vĩnh Tiến nằm trong khu vực Làng hoa Vạn Thành rất nổi tiếng, nối liền trục đường du lịch đặc trưng Đà Lạt – Vạn Thành – Tà Nung với vị trí địa lý thuận tiện cách trung tâm thành phố chỉ vài cây số theo hướng Tây Nam. Nơi đây thu hút khách bởi không gian huyền ảo, bí ẩn và thần tiên.

Ngay từ khi đặt chân đến nơi đây, cổng chào của DaLat Fairytale Land như cánh cổng đưa bạn vào một thế giới khác. Một thế giới của những giấc mơ thuở bé, một thế giới vô lo vô nghĩ. Khung cảnh nơi đây như mang bạn trở về với những câu chuyện cổ tích ngày xưa vẫn nghe mẹ kể.

Những điều đặc biệt tại Dalat Fairytale Land

Ngôi làng cổ tích này là một mảnh đất nhỏ nhắn, xinh xắn và nhiệm màu. Ngôi làng được bao quanh bởi rừng cây Tùng và hoa hồng leo Pháp. Bạn sẽ cảm giác như đang bước lạc vào một huyền thoại cổ tích hay thế giới vui tươi và mơ mông tựa như ngôi làng The Hobbit New Zealand.

Bạn chính là một thành viên mới vừa được nhập băng vào bộ tộc người lùn. Điều này sẽ kích thích sự khám phá, tò mò, thích thú trong bạn. Bạn sẽ thấy mình trở nên đặc biệt khi đặt chân đến vùng đất thần tiên này.

Cũng tại vùng đất thần tiên ấy, bạn sẽ được hóa thân làm một người học việc khi bạn khám phá hầm rượu Vang Vĩnh Tiến. Đường hầm này có chiều dài hàng trăm mét, trưng bày hơn 20.000 chai rượu. Ngoài việc có thể tìm hiểu về rượu, bạn sẽ có thể thưởng thức nhiều loại rượu Vang tại nơi đây.

Đồng thời còn có cơ hội được trải nghiệm, học hỏi cách làm rượu Vang của địa phương. Thật thú vị đúng không nào? Một nơi vừa đưa bạn về với tuổi thơ, vừa cho bạn nhiều kiến thức, nhiều kinh nghiệm hay ho. Chính vì thế, các bạn nên sớm sắp xếp thời gian để ghé thăm nơi này.

Những hồ nước thơ mộng tại Đà Lạt

Nhắc đến Đà Lạt ngoài điều kiện tự nhiên và khi hậu thuận lời để du lịch và nghỉ dưỡng. Cùng với đó là những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Hoặc là những khu du lịch được xây dựng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Thì những hồ nước tại Đà Lạt cũng là những địa điểm được rất nhiều du khách ưa thích. Với không gian quanh hồ rất trong lành và mát mẻ. Cùng với đó là những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Chăc chắn khi đặt chân đến với những hồ nước tại Đà Lạt. Quý du khách sẽ có được cho mình những giây phút thoải mái và yên bình nhất.

Những hồ nước đẹp tại Đà Lạt

Chính vì vậy mà những hồ nước này được rất nhiều quý du khách ưa thích và lựa chọn đến “check in” và chụp ảnh. Không những thế những hồ nước tại Đà Lạt còn được đưa vào những lời ca, tiếng hát. Với chất mộc mạc, thơ mộng, lãng mạn vốn có.

Cùng với đó là những khung cảnh thiên nhiên + đât trời + núi đồi + hồ nước. Nên nơi đây cũng được rất nhiều các cặp đôi lựa chọn làm điểm chụp ảnh cưới cho mình.

Vậy các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá những hồ nước đẹp tại Đà Lạt. Cùng tìm hiểu vì sao những hồ nước này lại được quý du khách trong và ngoài nước ưa thích đến vậy nhé !

Hồ Xuân Hương tại Đà Lạt

Hồ Xuân Hương được mệnh danh là trái tim xanh giữa lòng Đà Lạt. Điểm đặc biệt của hồ Xuân Hương đó chính là tọa lạc ngay tại khu vực trung tâm. Xung quanh hồ có rất nhiều các công trình kiến trúc bao quanh. Càng tô điểm thêm cho vẻ đẹp thơ mộng và huyền ảo của hồ nước này.

Tả một chút sơ lược về hồ Xuân Hương để cho các bạn dễ hình dung nhé! Xung quanh hồ nào là các đồi thông xanh biếc, những bãi cỏ hay vườn hoa. Mặt nước thì trong xanh thơ mộng. Cũng chính vì vậy mà có rât  nhiều du khách khi đến với Đà Lạt. Phải đặt chân đến đây cho bằng được, để cảm nhận vẻ đẹp của hồ. Cũng như hít thờ bầu không khí trong lành và dịu mát nơi đây.

Hồ Xuân Hương tại Đà Lạt

Người dân tại Đà Lạt thì thường lựa chọn nơi đây để dạo mát, đi bộ tập thể dục,… Xung quanh khu vực hồ cũng có rất nhiều các trò chơi cũng như các quán cà phê. Nào là đạp xe đạp đôi quanh hồ, đạp vịt, đi xe ngựa ngắm cảnh quanh hồ,…

Xung quanh hồ còn có một vài quán cà phê được thiết kế rất thơ mộng và lãng mạn. Đây sẽ là những địa điểm thích hợp nhất để cho quý du khách. Chụp hình, “sống ảo” hay ngồi nhâm nhi tách trà, ly cà phê,… Ngắm nhìn những cảnh vật tuyệt đẹp xung quanh hồ.

Hồ Tuyền Lâm tại Đà Lạt

Đây cũng là một trong những hồ nước đẹp tại Thành phố Đà Lạt. Hồ Tuyền Lâm là một hồ nước nhân tạo. Vẫn còn giữ được cho mình những cảnh vật xung quanh hồ thơ mộng và hoang sơ nhất.

Khu vực hồ Tuyền Lâm chính là địa điểm tọa lạc rất nhiều những resort, khu nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp nhất tại Đà Lạt. Với những resort đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Lựa chọn những resort này khi đến với Đà Lạt. Chắc chắn các bạn sẽ có được quảng thời gian nghỉ dưỡng yên bình và tuyệt vời nhất.

Hồ Tuyền Lâm tại Đà Lạt

Có rất nhiều du khách nói vui rằng. Đến với Đà Lạt mà không ngắm cảnh quanh hồ Tuyền Lâm thì coi như chưa đến với Đà Lạt. “suy đi ngẫm lại” thấy hoàn toàn đúng. Vì những cánh rừng thông xanh bạt ngàn xung quanh hồ, những vườn hoa dại, những tiểu cảnh xung quanh hồ được con người xây dựng.

Đã tạo nên một bức tranh thiên nhiên thơ mộng và tuyệt đẹp. Nếu như các bạn có một tâm hồn nghệ thuật, hoặc ưa thích thiên nhiên. Thì nơi đây chính là thiên đường dành cho các bạn đấy.

Đây cũng là một hồ nước nhân tạo được các cặp đôi lựa chọn làm điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh cho mình. Những bức ảnh tại đây sẽ giúp cho các bạn có được một cuốn album đẹp. Về thiên nhiên và đất trời Đà Lạt.

Hồ Than Thở tại Đà Lạt

Nói đến hồ Than Thở thì sẽ là một hồ nước không còn xa lạ gì đối với quý du khách. Hầu như quý du khách khi đến với Đà Lạt đều có đã trên dưới ít nhất một lần đến tham quan hồ nước này.

Nói đến hồ Than Thở là sẽ nhắc đến một câu chuyện tình buồn và cảm động của đôi trai gái yêu nhau nhưng không thành. Nếu như các bạn muốn có những hoài niệm. Hoặc muốn có cho mình những giây phút lắng đọng thì hồ Than Thở chính là địa điểm không thể nào bỏ qua.

Hồ Than Thở tại Đà Lạt

Đây cũng là một hồ nước nhân tạo tọa lạc bên cạnh cánh rừng thông xanh ngút ngàn. Khuôn viên xung quanh hồ được trồng rất nhiều các loại hoa đầy đủ màu xắc đặc trưng của Đà Lạt.

Tọa lạc tại một vị trí cách trung tâm Thành phố Đà Lạt khoảng tầm 6km. Nếu như nhắc đến Đà Lạt là một Thành phố gắn liền với những câu chuyện tình buồn. Thì hồ Than Thở chính là minh chứng cho những câu chuyện đượm buồn và tha thiết ấy về tình yêu đôi lứa.

Nước hồ trong xanh và phẳng lặng có một chút gì đó đượm buồn. Như xót xa cho đôi trai tài gái sắc không đến được với nhau. Đây có thể là một địa điểm tham quan, du lịch khá nổi tiếng tại Đà Lạt. Nhưng nếu các bạn hiểu và cảm nhận về câu chuyện tình buồn liên quan đến hồ Than Thở. Thì chắc chắn các bạn sẽ càng cảm thấy yêu thiên nhiên và con người tại nơi đây hơn.

Đi du lịch Đà Lạt nên ăn những món nào?

Đây cũng là một trong những câu hỏi. Mà rất nhiều quý du khách đang có ý định đến với Đà Lạt thường hay hỏi Hoa Dalat Travel. “Ăn không chỉ để no, mà ăn là để cảm nhận, ăn là để thưởng thức”.

Cũng chính vì vậy mà đã lựa chọn đi du lịch Đà Lạt không chỉ đơn thuần là ăn cho qua bữa. Ăn cho có để tiếp tục chuyến tham quan, du lịch. Mà thưởng thức các món ăn khi đến với Đà Lạt. Cũng sẽ là một điều không thể thiếu làm cho chuyến du lịch của bạn trở nên trọn vẹn và ý nghĩa đấy.

Du lịch Đà Lạt nên ăn những món nào?

Xin nhắc lại một lần nữa đó là Đà Lạt là một Thành phố tuyệt đẹp, thơ mộng và chữ tình. Là một Thành phố du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Được thiên nhiên ban tặng cho một nền khí hậu quanh năm trong lành mát mẻ. Những món ngon, món ăn được chế biến từ các sản vật tại đây. Cùng rất được quý du khách ưa chuộng. Không những thế còn có rất nhiều các món ăn khác. Được du nhập từ trong nước và nước ngoài vào Đà Lạt.

Vậy thì làm sao để có thể lựa chọn được cho mình những món ăn thích hợp. Trong chuyến du lịch tại Đà Lạt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kinh nghiệm và chia sẽ những món ăn ngon và đặc trưng. Từ đó các bạn có thể lựa chọn được cho mình những món ăn thích hợp khi đi du lịch Đà Lạt nhé!

Lẩu cá tầm măng chua, phở thố Chu Gia Đà Lạt

 • Địa chỉ: 29 Thông Thiên Học, P2, TP Đà Lạt.
 • Số điện thoại: 0911 143 334
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00
 • Mức giá tham khảo: 40.000 VNĐ – 75.000 VNĐ
 • Fanpgage:
 • Đánh giá: 4.5/5
Phở Thố Chu Gia - nướng và lẩu Đà Lạt

Trời lành lạnh làm nồi lẩu cá thì phê mà chữ “ê” kéo dài. Đến ngay quán lẩu cá tầm gọi nồi lẩu cá tầm canh chua cho nó ấm bụng liền. Ta nói…, ưng nhất cá tầm ở đây bởi nó tươi, nhiều chỗ dùng cá đông lạnh ăn nó mất ngon. Chưa đã gọi thêm dĩa salad cá tầm cho nó mát miệng hen, rau củ Đà Lạt thì khỏi bàn rồi. Chu cha, có bợm nhậu nữa thì đúng bài luôn. Đang ăn lẩu cái thèm nướng thì order ngay cá tầm nướng, khỏi mất công đi đâu xa luôn.

Lẩu cá tầm măng chua

Ủa mà đi ăn lẩu xong mới biết quán này sáng bán phở bò. Tên đầy đủ là phở thố Chu Gia, quán này thấy nổi tiếng mà tối lại hết phở mất tiêu. Sáng hôm sau ghé ăn thấy cũng đã ghê. Phở thố thấy lạ lạ nên kêu dùng thử, cái thố đá nó giữ nhiệt lâu, ăn nóng hổi đã đời luôn.

Thích nhất là nhúng tới đâu ăn tới đó, thịt vừa chín tới ăn ngọt mà mềm. Khác hẳn phở nấu sẵn, nhúng ít rau Đà Lạt nữa thì khỏi tả luôn. Có đi Đà Lạt thì ghé thử quán này nha, đồ ăn ngon mà giá thấy vừa ví, lại rộng rãi thoáng mát.

Lẩu cá tầm măng chua Đà Lạt

Đà Lạt đi đâu? Ăn gì? Luôn là câu hỏi “nóng” được rất rất nhiều du khách quan tâm. Nhiều khi ở ngay nhà mình nhưng lại mất cả ngày trời chỉ để nghĩ hôm nay ăn gì. Vậy nên đi du lịch Đà Lạt thì nên lên kế hoạch trước các địa điểm thưởng thức món ngon, để đỡ phải nghĩ xem hôm nay ăn gì.

Những món ăn sáng khi đi du lịch Đà Lạt

Theo như các nghiên cứu khoa học. Thì bữa ăn sáng chính là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Cũng chính vì vậy mà nếu như các bạn muốn có một cơ thể khỏe mạnh.

Một tinh thần sảng khoái và vui tươi nhất để bắt đầu một chuyến du lịch tại Đà Lạt tuyệt vời. Thì chắc chắn phải lựa chọn cho mình những món ăn sáng vừa ngon lại vừa đảm bảo dinh dưỡng.

Nhắc đến những món ăn sáng tại Đà Lạt. Thì có rất nhiều món, đây đều là những món ăn ngon và đặc trưng của Đà Lạt. Mang đậm hương vị cũng như khẩu vị của vùng đất Đà Lạt thơ mộng.

Những món ăn sáng khi đi du lịch Đà Lạt

Với danh sách rất nhiều các món ăn sáng ngon và đặc trưng. Thì làm sao các bạn có thể lựa chọn cho mình những món ăn thích hợp nhất. Cùng với đó là rất nhiều các quán ăn sáng ngon và nổi tiếng. Vậy thì lựa chọn những món ăn sáng và quán ăn sáng sao cho thích hợp nhất. Chắc sẽ là một vấn đề không hề dễ dàng một chút nào.

Những món ăn sáng ngon có mặt trên khắp mọi miền tổ quốc có thể kể đến. Như bún bò huế, phở, hủ tiếu, mì quảng… Nhưng tại Đà Lạt còn có một số món ăn sáng ngon và khá là đặc trưng. Mà rất nhiều quý du khách muốn đến và thưởng thức. Như là bánh mì xíu mại, bánh căn,…

Địa chỉ một số quán ăn sáng ngon và hấp dẫn tại Đà Lạt

Theo như kinh nghiệm của rất nhiều du khách và cũng là kinh nghiệm của chính chúng tôi. Thông thường các bạn thấy quán nào đông khách sẽ ghé vào ăn thử.

Nhưng đã đến với Đà Lạt rồi thì phải làm sao lựa chọn cho mình. Những món ăn thích hợp, mang đậm bản sắc văn hóa ẩm thực tại Đà Lạt phải không nào? Dưới đây là địa chỉ một số quán ăn sáng ngon và nổi tiếng. Được người dân Đà Lạt cũng như khách du lịch khá ưa thích.

 • Bánh mì xíu mại Hoàng Diệu – Địa chỉ: 37 đường Hoàng Diệu, Phường 5, Thành phố Đà Lạt.
 • Bánh mì xíu mại 79 – Địa chỉ: 1 đường Thông Thiên Học, Phường 2, Thành phố Đà Lạt.
 • Bánh căn Lệ – Địa chỉ: 27/44 đường Yersin, Phường 10, Thành phố Đà Lạt.
 • Bánh căn Cây Bơ – Địa chỉ: 56 đường Tăng Bạt Hổ, Phường 1, Thành phố Đà Lạt.
 • Phở Tuyền – Địa chỉ: 429/4 đường Phan Đình Phùng, Phường 2, Thành phố Đà Lạt.
 • Phở Thưng:

+ Cơ sở 1- Địa chỉ: 2 đường Nguyễn Văn Cừ, Phường 1, Thành phố Đà Lạt.

+ Cở sở 2- Địa chỉ: 11/1 đường La Sơn Phu Tử, Phường 6, Thành phố Đà Lạt.

+ Cơ sở 3- Địa chỉ: 162 đường Hai Bà Trưng, Phường 6, Thành phố Đà Lạt.

 •  Phở Phi Thuyền – Đia chỉ: 78 đường Phan Đình Phùng, Phường 2, Thành phố Đà Lạt.
 • Hủ tiếu Sáu Dần – Địa chỉ: 10/7 đường Võ Thị Sáu, Phường 2, Thành phố Đà Lạt.

Những món ăn trưa khi đi du lịch Đà Lạt

Sau một buổi sáng trải nghiệm và khám phá rất nhiều địa điểm đẹp tại Thành phố Đà Lạt. Thì bữa trưa sẽ giúp cho các bạn lấy lại tinh thần và bồi bổ chất dinh dưỡng. Để có thể tiếp tục có được một chuyến đi vào buổi chiều trọn vẹn và vui tươi nhất.

Thường thì bữa trưa thì quý du khách hay lựa chọn là ăn cơm. Hoặc những món lẩu tại Đà Lạt cũng là một sự chọn lựa khá thích hợp dành cho các bạn đấy.

Những món ăn trưa khi đi du lịch Đà Lạt

Nhưng cơm cũng có rất nhiều loại cơm khác nhau, lẩu cũng vậy. Vậy thì làm sao để có thể lựa chọn được cho mình một quán ăn trưa thích hợp nhất cho mình và gia đình. Là một điều không hề dễ dàng khi đến với Đà Lạt.

Nào là cơm lam gà nướng, cơm niêu, cơm gia đình,… Lẩu thì có lẩu rau, một trong những món lẩu được rất nhiều quý du khách lựa chọn. Đơn giãn là vì nghe đến rau, mà lại được thưởng thức tại Đà Lạt. Xứ sở của rau thì còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không nào?

Vậy thì đâu là những quán ăn trưa ngon và nổi tiếng tại Đà Lạt các bạn đã biết chưa? Với danh sách rất nhiều những quán ăn và nhà hàng tại Đà Lạt như thế này. Thì làm sao có thể lựa chọn được cho mình một địa điểm quán ăn trưa thích hợp.

Địa chỉ một số quán ăn trưa ngon và nổi tiếng tại Đà Lạt

Tùy vào từng nhu cầu và mục đích của các bạn. Muốn thưởng thức những món ăn nào khi đến với Đà Lạt. Vừa ăn vừa ngắm cảnh hay là những quán ăn tọa lạc tại khu vực trung tâm để thuận tiện cho việc di chuyển cũng như đi lại. Sau đây Vietsovpetrohotel sẽ cập nhật địa chỉ những món ăn trưa. Được đánh giá là ngon và giá rẻ tại Đà Lạt để các bạn tham khảo. Từ đó có thể đưa ra cho mình những sự lựa chọn thích hợp nhất nhé!

 • Nhà hàng Buffet rau Leguda Đà Lạt – Địa chỉ : Lầu 2 Khu du lịch Đồi Robin Cáp Treo, Thành phố Đà Lạt.
 • Nhà hàng cơm niêu Hương Việt – Địa chỉ: 41 đường Sương Nguyệt Ánh, Phường 9, Thành phố Đà Lạt.
 • Nhà hàng cơm niêu Việt Nam – Địa chỉ: 3 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, Thành phố Đà Lạt.
 • Nhà hàng cơm niêu Như Ngọc – Địa chỉ: 19/8 đường Trần Phú, Phường 3, Thành phố Đà Lạt.
 • Nhà hàng cơm niêu Vĩnh Ký – Địa chỉ: 7 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, Thành phố Đà Lạt.
 • Nhà hàng cơm lam gà nướng Hương Rừng – Địa chỉ: 6B đường Đa Phú, Phường 7, Thành phố Đà Lạt.
 • Quán cơm lam gà nướng Tam Nguyên (Ayun) – Địa chỉ: đường Ankoet, Phường 7, Thành phố Đà Lạt.
 • Quán cơm ngày 3 bữa – Địa chỉ: 37A đường Trần Nhật Duật, Phường 5, Thành phố Đà Lạt.
 • Quán cơm Lá Chuối – ẩm thực Việt – Địa chỉ: 21/9 đường Trần Phú, Phường 3, Thành phố Đà Lạt.

Những món ăn tối khi đi du lịch Đà Lạt

Sau một ngày dài rong ruổi và khám phá những địa điểm tuyệt đẹp tại Đà Lạt. Chụp được cho mình rất nhiều bức ảnh đẹp tại những địa điểm du lịch. Thì chắc chắn bụng các bạn cũng đang cảm thấy khá là “cồn cào” rồi phải không nào?

Cũng chính vì vậy mà lựa chọn cho mình một quán ăn tối ngon và hấp dẫn tại Đà Lạt. Sẽ là một trong những ý tưởng không thể nào tuyệt vời hơn vào lúc này. Nào là lẩu, nào là các món nướng đang chờ bạn. Vậy thì phải tìm kiếm và lựa chọn ngay cho mình một quán lẩu hoặc nướng ngon tại Đà Lạt thôi nào.

Những món ăn tối khi đi du lịch Đà Lạt

Nói đến những quán ăn tối tại Đà Lạt thì chắc chắn trong đầu các bạn. Sẽ nghỉ ngay đến những quán lẩu hoặc quán nướng rồi phải không nào? Tuy nhiên quán nào ngon và hợp khẩu vị. Cũng như không có tình trạng chặt chém khách thì có lẽ các bạn sẽ khó có thể biết được.

Nhưng đừng lo, đã có chúng tôi đây. Chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bạn những nhà hàng, quán lẩu hoặc nướng. Ngon và đặc trưng tại Đà Lạt. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn và gia đình một bữa tối hạnh phúc và tuyệt vời nhất.

Địa chỉ một số quán ăn tối ngon, giá rẻ tại Đà Lạt

Đây là danh sách những quán ăn tối (lẩu hoặc nướng) được quý du khách đánh giá cao. Về phần chất lượng cũng như giá cả. Chúng tôi cũng đã có rất nhiều lần đến trải nghiệm và khám phá. Nếu như trong danh sách sau đây còn thiếu những quán ăn nào.

Mà theo như các bạn cảm thấy thích hợp để có một bữa ăn tối ngon và hấp dẫn. Thì hãy chia sẽ ngay với chúng tôi (đừng ngại). Để tất cả quý du khách khi đến với Đà Lạt đều sẽ có cho mình những bữa ăn ngon và tuyệt vời nhất nhé!

 • Quán nướng lẩu CHU – Địa chỉ: 4 đường Phạm Ngũ Lão, Phường 3, Thành phố Đà Lạt.
 • Quán Nhất Nướng BBQ – Địa chỉ: 9 đường Thông Thiên Học, Phường 2, Thành phố Đà Lạt.
 • Quán nướng ngói Cu Đức.

+ Cơ sở 1 – địa chỉ:  61 đường Nguyễn Lương Bằng, Phường 2, Thành phố Đà Lạt

+ Cơ sở 2 – địa chỉ: 170 đường Nguyễn Công Trứ, Phường 8, Thành phố Đà Lạt.

 • Quán lẩu bò Aba Toa – Địa chỉ: 1 đường Hoàng Diệu, Phường 6, Thành phố Đà Lạt.
 • Quán lẩu bò Sài Gòn – Địa chỉ: 22 đường Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8, Thành phố Đà Lạt.
 • Quán lẩu gà lá e Tao Ngộ – Địa chỉ: 99 đường Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8, Thành phố Đà Lạt.
 • Khap Bun Kha – Quán lẩu Thái ngon tại Đà Lạt. Địa chỉ: 26 đường Nguyễn Văn Cừ, Phường 1, Thành phố Đà Lạt.

Những món ăn vặt khi đi du lịch Đà Lạt

Nói đến những món ăn vặt tại Đà Lạt thì không thể nào mà kể hết được. Những món ăn vặt có mặt ở khắp mọi nơi. Từ trong hẻm cho đến những trục đường chính của Đà Lạt. Những món ăn vặt tại Đà Lạt có thể đã làm nên tên tuổi. Cũng có thể đâu đó vì những món ăn lạ mắt và khá lạ miệng này. Mà lại làm cho quý du khách ưa thích đến với Đà Lạt không nhỉ?

Nếu như các bạn có sở thích và đam mê thưởng thức và khám phá những món ăn vặt. Thì chắc chắn với các bạn một điều rằng Đà Lạt chính là thiên đường dành cho các bạn đấy. Tại Thành phố ngàn hoa xinh đẹp có rất nhiều các món ăn vặt. Tuy là những món ăn vặt nhưng lại khá ngon và nổi tiếng. Được rất nhiều quý du khách đón nhận.

Những món ăn vặt khi đi du lịch Đà Lạt

 Nếu như các bạn muốn thưởng thức những món ăn vặt của Đà Lạt. Thì chỉ cần đến với khu vực chợ đêm Đà Lạt. Nơi đây chính là nơi hội tụ gần như đầy đủ các món ăn vặt của Đà Lạt.

Ngon – bổ  – rẻ và lại rất thích hợp đối với nhiều đối tượng du khách. Không chỉ riêng gì các bạn trẻ đâu nhé! Một số món ăn vặt tại Đà Lạt nổi tiếng có thể kể đến.

Như: bánh tráng nướng Đà Lạt, sữa nóng, bánh ngọt, xiên que nướng, bánh ống lá dứa,… Còn rất nhiều các món ăn vặt khác nữa tại khu vực chợ đêm Đà Lạt. Nếu nhu các bạn muốn nếm thử thì hãy đến với nơi đây “ngay và luôn” nhé!

Những món thức uống Đi du lịch Đà Lạt

Đã ăn xong thì phải uống đúng không nào các bạn? Mà đã đến với Đà Lạt thì phải lựa chọn những món thức uống. Mang đúng hương vị Đà Lạt nữa thì mới gọi là “đúng bài”.

Một lần nữa mình xin nhắc lại với các bạn rằng. Đà Lạt là một Thành phố thơ mộng và cực kỳ xinh đẹp. Một Thành phố được mệnh danh là “Paris thu nhỏ”. Ngoài những địa điểm tham quan du lịch. Các món ăn thì những loại thức uống tại Đà Lạt cũng rất được quý du khách ưa thích.

Những món thức uống khi đi du lịch Đà Lạt

Nói đến những loại thức uống tại Đà Lạt. Thì cũng khá đa dạng và phong phú. Hương vị thơm ngon đặc trưng  và những loại thức uống ngon này cũng mang đậm bản sắc và hương vị của Đà Lạt. Đây đều là những loại thức uống được quý du khách.

Đánh giá rất cao về phần dinh dưỡng cũng như hương vị đặc trưng. Nếu như các bạn đã có dịp một lần thử quan những loại thức uống này tại Đà Lạt. Thì chắc chắn các bạn sẽ có được cho mình những cảm nhận tuyệt vời nhất về vùng đất Đà Lạt thơ mông và chữ tình này.

Có rất nhiều loại thức uống tại Đà Lạt. Mà khi bạn đã một lần nếm thử thì chắc chắn không thể nào quên. Có khi cũng vì những loại thức uống tuyệt ngon này mà du khách khi đến với Đà Lạt bị “níu chân” lại. Không muốn rời đi cũng nên.

Những loại thức uống khi đi du lịch Đà Lạt

Đà Lạt được thiên nhiên bang tặng cho một nền khí hậu trong lành mat mẻ quanh năm. Điều kiện tự nhiên cũng như điều kiện thổ nhưỡng cũng rất thích hợp để trồng trọt và canh tác các loại quả. Để chế biến ra những loại đồ uống ngon và đặc trưng mang đậm hương vị của Đà Lạt.

Trong những loại thức uống tại Đà Lạt mà chắc chắn các bạn phải thư quả khi đến nơi đây. Nào là rượu vang, cà phê, nước ép dâu tây, sữa đậu nành, nước mác mác, nước dâu tằm.

Những loại thức uống khi đi du lịch Đà Lạt

Những loại thức uống này đều có thể được xem là đặc sản. Được đánh giá là những “sản vật” ngon nhất tại Đà Lạt. Tuy tại những vùng miền khác cũng sẽ bày bán những loại thức uống này. Nhưng chắc chắn với các bạn một điều rằng.

Nếu như đã đến với Đà Lạt và thưởng thức những món đồ uống trên. Thì các bạn sẽ cảm nhận được một hương vị riêng. Một hương vị thơm ngon đặc trưng mà tại những vùng miền khác không thể nào có được.

Có thể cũng bởi vì nhưng loại thức uống này được chế biến nguyên chất 100%. Không bị pha lẫn tạp chất. Thêm vào đó là được thưởng thức tại một không gia rất thơ mộng và lãng mạn.

Cho nên các bạn sẽ cảm nhận được hết những gì được gọi là tinh túy nhất trong những loại đồ uống này. Vì vậy sẽ cảm thấy ngon hơn, đặc trưng hơn khi thưởng thức tại những nơi khác.

Những quán cà phê đẹp tại Đà Lạt cho bạn tham khảo

Những quán cà phê tại Đà Lạt không chỉ đơn thuần là một địa điểm. Để quý du khách đến thưởng thức cà phê, thưởng thức các loại đồ uống. Mà những quán cà phê tại Đà Lạt cũng sẽ là không gian lý tưởng nhất để các bạn có thể khám phá Đà Lạt. Để các bạn có thể thoải mái “check in” và “sống ảo”.

Cho nên chúng tôi cũng đã tổng hợp cho các bạn danh sách những quán cà phê view đẹp tại Đà Lạt sau đây. Những quán cà phê này đều được quý du khách đánh giá khá cao về hương vị cũng như cảnh đẹp tại quán.

Nếu như trong danh sách của chúng tôi còn thiếu những quán cà phê. Mà các bạn cảm thấy ngon và có thể “check in” được triệu like. Thì hãy chia sẽ với chúng tôi để chúng tôi cập nhật nhé!

 • Horizon Coffee – Địa chỉ: 31/6 đường 3 tháng 4, Phường 3, Thành phố Đà Lạt.
 • Cafe Panorama Đà Lạt – Địa chỉ: Vòng xoay đường 723, Trại Mát, Phường 11, Thành phố Đà Lạt.
 • F Cafe Cánh đồng hoa – Địa chỉ: Đèo Mimosa, Phường 10, Thành phố Đà Lạt.
 • Mê Linh Coffee – Địa chỉ: Tổ 20 thôn 4 xã Tà Nung, Thành phố Đà Lạt.
 • Cafe Đà Lạt View – Địa chỉ: 49 đường Khe Sanh, Phường 10, Thành phố Đà Lạt.
 • Up Coffee – Địa chỉ: 6 đường Triệu Việt Vương, Phường 4, Thành phố Đà Lạt.

Những loại thức uống khác khi đi du lịch Đà Lạt

Ngoài những loại đồ uống ngon và đặc trưng mà chúng tôi đà tổng  hợp bên trên. Thì tại Đà Lạt còn có rất nhiều những loại đồ uống khác. Cùng rất thơm ngon và bổ dưỡng mà chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

Điển hình trong số đó phải kể đến những loại sinh tố, chè hoặc kem,… Đây đều là những món ăn được rất nhiều du khách ưa thích. Không chỉ riêng các bạn trẻ mà hầu như tất cả các du khách khi đến với Đà Lạt đều muốn thưởng thức qua những loại đồ uống này.

Những loại thức uống khác khi đi du lịch Đà Lạt

Hãy thử cảm nhận rằng một buổi chiều tối. Dưới một tiết trời se se lạnh đặc trưng của Đà Lạt. Được ngồi bên cạnh người thân và bạn bè thưởng thức những chén chè nóng hổi, thơm lừng. Ngồi nhìn ngắm phố phường với dòng người tập nập qua lại. Hứa hện sẽ mang lại cho bạn thêm rất nhiều trải nghiệm. Cùng với đó là rất nhiều cảm nhận khác về vùng đất Đà Lạt thơ mộng và chữ tình.

Vậy những món như chè, sinh tố, kem trái cây,… Tại Đà Lạt có gì hấp dẫn cũng như hương vị như thế nào mà lại được quý du khách ưa thích đến vây. Các bạn hãy cũng chúng tôi tim hiểu thêm về những món ăn này để tìm ra câu trả lời nhé!

Những quán chè, kem tại Đà Lạt cho bạn tham khảo

Có thể nói những món chè và kem tại Đà Lạt cũng chả khác gì so với những nơi khác tại đất nước Việt Nam. Nhưng không biết rằng tại sao mà khi được thưởng thức tại Đà Lạt. Dưới một tiết trời se se lạnh, ngắm nhìn dòng người qua lại. Lại mang lại cho quý du khách nhiều cảm giác lạ thường đến vậy.

Sau đây là những quán chè và kem tại Đà Lạt được nhiều du khách đánh giá là có hương vị thơm ngon. Cùng với đó là không gian thơ mộng và lãng mạn. Đặc biệt hơn cả là giá cả phải chăng, phù với đối với rất nhiều quý du khách.

Quán chè Thái Bà Triệu – 15 đường Bà Triệu, Phường 1, Thành phố Đà Lạt.

Kem bơ Thanh Thảo – Địa chỉ: 76 đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 2, Thành phố Đà Lạt.

Chè – Kem Nari – Địa chỉ: 74 đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 2, Thành phố Đà Lạt.

Quán chè Long Nga – Địa chỉ: 209 đường Bùi Thị Xuân, Phường 2, Thành phố Đà Lạt.

Quán chè Triều Châu – Địa chỉ: 259 đường Bùi Thị Xuân, Phường 2, Thành phố Đà Lạt.

Quán chè Hé – Địa chỉ: 11 đường 3 tháng 2, Phường 1, Thành phố Đà Lạt.

Còn có rất nhiều những quán chè, quán sinh tố, quán kem ngon và khá nổi tiếng tại Đà Lạt. Được rất nhiều quý du khách ưa thích và chọn lựa mỗi khi có dịp đến với Đà Lạt. Nếu như các bạn muốn có cho mình nhiều trải nghiệm nhất. Cùng như thưởng thức những món ăn ngon tuyệt này. Thì hãy đến ngay với Thành phố Đà Lạt và cũng trải nghiệm nhé!

Kinh nghiệm mua quà khi đi du lịch Đà Lạt

Có một điều mình xin khẳng định với các bạn rằng. Đã đi du lịch tại một nơi nào đó, địa điểm nào đó. Thì chắc chắn phải mua những phần quà cho bạn bè và người thân. Những người không có dịp để đi tham quan và du lịch cùng với các bạn.

Nhưng nếu như các bạn lựa chọn đến với Đà Lạt thì vấn đề này sẽ rất là “nan giải” đấy. Bởi vì nói đến những món làm quà tại Đà Lạt thì rất là nhiều. Không thể nào kể hết được. Nào là các món nông sản, các món mứt, hay những món quà lưu niệm,…

Kinh nghiệm mua quà khi đi du lịch Đà Lạt

Nhưng nếu như các bạn nắm rỏ được kinh nghiệm mua quà khi đi du lịch Đà Lạt. Hoặc là được người thân và bạn bè giới thiệu cho những cửa hàng bán đặc sản. Những cửa hàng bán đồ lưu niệm thì vấn để này sẽ trở nên khá đơn giãn đấy.

Theo như chính bản thân mình, một người đã sinh sống và làm việc tại Đà Lạt rất nhiều năm. Đây cũng là kinh nghiệm của rất nhiều quý du khách khi đi du lịch Đà Lạt. Thì các bạn nên lựa chọn những món đặc sản theo mùa. Hoặc nên tìm đến những cửa hàng lớn, uy tín và chất lượng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Vừa có được những món quà cho bạn bè và người thân tuyệt vời nhất. Ngon nhất, mà giá lại rẻ nhất thì “dại” gì mà không đến mua phải không nào?

Lựa chọn các mặt hàng nông sản Đà Lạt để làm quà

Nói đến những loại củ quả, hoa trái tại Đà Lạt thì không có một từ ngữ nào có thể miêu tả được. Như đã giới thiệu trước đây thì Đà Lạt là một vùng đất tuyệt đẹp. Khí hậu quanh năm trong lành mát mẻ. Cùng với đó là điều kiện tự nhiên cũng như điều  kiện thổ nhưỡng rất “tuyệt vời. Cũng chính vì vậy mà những sản phẩm nông sản của Đà Lạt được đánh giá khá cao. Có thương hiệu tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Lựa chọn các mặt hàng nông sản để làm quà

Cho nên nếu như các bạn đã đến với Thành phố Đà Lạt thơ mộng. Thì chắc chắn phải mua cho mình những sản phẩm nông sản. Nhưng sản phẩm tươi, ngon, đẹp vừa để sử dụng trong gia đình. Cũng có thể để làm quà. Chắc chắn đây sẽ là những món quà rất đặc biệt. Mà được bạn bè và người thân sẽ đón nhận một cách vui vẻ nhất.

Những mặt hàng nông sản để các bạn sử dụng cũng như làm quà. Như là: khoai tây, cà rốt, Dâu Tây, các loại hoa, hồng giòn, hồng chín,…

Đây đều là những mặt hàng nông sản được rất nhiều quý du khách trong và ngoài nước ưa thích. Không những thế các mặt hàng nông sản này lại khá dễ mua khi đến Đà Lạt. Đặc biệt đây đều là những sản phẩm được chính người dân nơi đây trồng trọt và cung cấp trên thị trường. Vì vậy nên sẽ có giá rất rẻ.

Mua Dâu Tây Đà Lạt làm quà

Có thể khẳng định đây chính là một loại quả. Một loại đặc sản nổi tiếng nhất tại Thành phố Đà Lạt. Những vườn Dâu Tây không chỉ là những địa điểm tham quan, du lịch dành cho các bạn. Mà lựa chọn những quả dâu Tây chín đỏ mọng làm quà. Thì cũng sẽ rất ý nghĩa và tuyệt vời đấy.

Mua Dâu Tay Đà Lạt làm quà

Thêm một điểm đặc biệt nữa mà khi các bạn lựa chọn những hộp Dâu Tây để lam quà. Đó chính là các bạn sẽ được tham quan những vườn Dâu Tây tuyệt đẹp. Được tham quan và được tận mắt chứng kiến quy trình chăm sóc và nuôi trồng loại cây đặc trưng này.

Chưa hết các bạn còn được thử những quả dâu chín đỏ mọng ngay tại vườn. Cảm thấy thích hợp về chất lượng và giá cả. Lúc đấy quyết định chọn mua về để sử dụng hay làm quà cũng chưa muộn.

Dưới đây là một số vườn Dâu Tây nổi tiếng tại Đà Lạt. Các bạn có thể chọn mua dâu tại những vườn này nhé!

 • Vườn dâu Hiệp Lực. Nằm trên đường Nguyên Tử Lực, Phường 8, Thành phố Đà Lạt.
 • Vườn dâu 88. Nằm trên đường  Thánh Mẫu, Phường 7, Thành phố Đà Lạt.
 • Vườn dâu nhật của cô Thảo. Nằm ở số 162 đường Thánh Mẫu, Phường 7, Thành phố Đà Lạt.
 • Vườn dâu Chú Hùng. Nằm ở số 143 đường Thánh Mẫu, Phường 7, Thành phố Đà Lạt.
 • Vườn dâu Nguyễn Lâm Thành. Nằm trên đường Đa Phú, Phường 7, Thành phố Đà Lạt.
 • Vườn dâu Nguyễn Thành Trung. Nằm trên đường Hồ Xuân Hương, Phường 9, Thành phố Đà Lạt.

Chọn mua đặc sản Đà Lạt để làm quà

Đặc sản của Đà Lạt cũng được xem như là những “món quà vô giá” nhất. Nói đến những loại đặc sản của Đà Lạt thì cũng nhiều vô kể. Đây đều là những loại mứt khá nổi tiếng tại Đà Lạt. Những loại mứt này được chọn lựa từ những mặt hàng nông sản chất lượng nhất của Đà Lạt. Được chế biến và tạo ra những sản phẩm mứt với chất lượng tuyệt hảo.

Lựa chọn những loại mứt và các mặt hàng rau củ quả sấy khô. Đặc biệt một sản phẩm mua về làm quà sẽ rất ý nghĩa. Đó chính là trà Atiso hoặc những sản phẩm được làm từ Atiso. Làm quà cho bạn bè hoặc người thân. Hoặc mua về để nhâm nhi cùng với tách trà, ly cà phê cũng sẽ khá là hợp lý đấy.

Mua đặc sản Đà Lạt để làm quà

Ưu điểm lớn nhất của những loại mứt, các sản phẩm sấy khô hoặc những loại nước ép của Đà Lạt. Là đều có quanh năm và chất lượng thì không thể nào phải bàn cải cả. Tuy nhiên để lựa chọn được cho mình những loại mứt, đồ sấy khố thích hợp. Tại những cửa hàng uy tín và chất lượng khi đến với Đà Lạt. Sẽ là một điều không hề dễ dàng chút nào đâu nhé!

Những loại mứt, đồ sấy khô hoặc các loại nước ép, trà atiso được bán rất nhiều tại các giang hàng tại khu chợ Đà Lạt. Một số cửa hàng uy tín mà các bạn có thể tham khảo như là Langfarm. Nơi đây bán đầy đủ tất cả các sản phẩm mứt, trà Atiso, rau củ quả sấy, nước ép.

Những cửa hàng bán mứt, sản phẩm sấy khô, nước ép uy tín tại Đà Lạt

Nếu như các bạn để ý, thì tại Đà Lạt có rất nhiều cửa hàng mứt, cửa hàng bán sản phẩm đặc sản. Nhưng đâu phải cửa hàng nào cũng chất lượng, cũng như giá cả thích hợp phải không nào?

Nếu như không lựa chọn được cho mình một địa chỉ. Mua mứt và các sản phẩm sấy khô nước ép uy tín và chất lượng về làm quà. Thì đừng nói là cảm ơn, có khi bạn bè và người thân cũng không thèm nhận luôn đây.

Nói đến ưu điểm của những loại mứt, sản phẩm sấy khô, nước ép hay trà Atiso. Sẽ bảo quan được lâu hơn những sản phẩm tươi nguyên. Vận chuyển đi xa khá dễ dàng và thuận tiện.

Không những thế các sản phẩm mứt tại Đà Lạt đều được đánh giá là khá ngon. Cho nên làm quà thì quả là tuyệt vời nhất.

Dưới đây là một số cửa hàng bán mứt, sản phẩm sấy khô và trà Atiso chất lượng và uy tín tại Đà Lạt. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một địa chỉ thích hợp.

Lò mứt Phương Lan – Địa chỉ: 48 đường Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8, Thành phố Đà Lạt.

Lò mứt Kiều Giang – Địa chỉ: 223 đường Mai Anh Đào, Phường 8, Thành phố Đà Lạt.

Hoặc các bạn có thể lựa chọn mua mứt tại những cửa hàng trên đường Mai Anh Đào và Nguyên Tử Lực cũng được nhé. Đây đều là những địa chỉ uy tín và rất chất lượng. Được rất nhiều quý du khách tin dùng.

Chọn mua đồ len, đồ lưu niệm để làm quà

Ngoài những sản phẩm tươi nguyên đặc trưng của Đà Lạt. Hay là những sản phẩm mứt, đồ sấy khô, nước ép, trà Atiso, hông sây gió,… Các bạn có thể mua về làm quà cho bạn bè và người thân. Thì những sản phẩm của Đà Lạt như là đồ len, đồ lưu niệm cũng được rất nhiều quý du khách lựa chọn. Để làm quà cho bạn bè và người thân nữa đấy.

Những mặt hàng len tại Đà Lạt được rất nhiều người tin dùng. Không chỉ riêng khách du khách mà người dân tại Đà Lạt cũng rất ưa chuộng các sản phẩm được làm từ len. Nào là mũ len, găng tay len, khăn quàng cổ, áo len,… Có rất nhiều các sản phẩm được làm từ len. Được chính những người dân của Đà Lạt làm nên.

Mua đồ len đồ lưu niệm để làm quà

Vừa mang giá trị tinh thần cực cao. Lại khá đẹp và hợp thời trang không những thế giá cả lại tương đối thích hợp. Chính vì vậy mà những sản phẩm này được rất nhiều quý du khách trong và ngoài nước lựa chọn.

Các bạn có thể chọn mua những sản phẩm từ len tại những cửa hàng sau đây.

 • Công ty TNHH Bá Thiên – Địa chỉ: 1 đường Nuyễn Thị Minh Khai, Phường 1, Thành phố Đà Lạt.
 • Cửa hàng dệt len Tuấn Trinh – Địa chỉ: nằm trên đường Bùi Thị Xuân, Phường 2, Thành phố Đà Lạt.
 • Cửa hàng Nắng Mai Đà Lạt – Địa chỉ: nằm trên đường Bùi Thị Xuân, Phường 2, Thành phố Đà Lạt.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt ngày lễ, tết hoặc dịp cao điểm

Nếu như các bạn đã lựa chọn đến với Đà Lạt vào những ngày lễ tết hoặc dịp cao điểm. Thì phải chuẩn bị cho mình thật kỷ cũng như những thứ cần thiết nhất. Đầu tiên đó chính là phải lựa chọn cho mình một phương tiện di chuyển thích hợp. Những phương tiện để đến với Đà Lạt và từ Đà Lạt trở về.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt ngày lễ, tết hoặc dịp cao điểm

Tiếp theo sau đó thì nên đặt phòng khách sạn, địa điểm lưu trú thích hợp nhất cho mình và gia đình. Thông thường vào khoảng thời gian này thì lượng du khách đến với Đà Lạt cực kỳ đông. Nếu như các bạn không đặt phòng trước. Có khi sẽ chả có chỗ để qua đêm luôn đấy.

Sẵn tiện các bạn lựa chọn cho mình những phương tiện để di chuyển và tham quan khi đến với Đà Lạt. Thông thường theo như kinh nghiệm của mình và của những du khách khác. Thì nên đặt phòng khách sạn và các phương tiện di chuyển vào những ngày lễ tết.

Từ khoảng 15 ngày đến 1 tháng. Các bạn vừa sẽ có được cho mình phòng nghỉ thích hợp nhất. Cùng với đó là giá rẻ cũng như nhận dược những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!

Nếu như các bạn muốn nhận được một lời khuyên chân thành từ chúng tôi. Thì chúng tôi khuyên các bạn nên chuẩn bị thật tốt nếu như muốn đi du lịch Đà Lạt vào thời gian này. Đừng lựa vào những ngày lễ tết hoặc dịp cao điểm du lịch tự phát đến với Đà Lạt. Lúc đó có hối hận cũng không kịp đâu nhé!

Lựa chọn du lịch tại Đà Lạt thì nên chuẩn bị những gì?

Đây chắc có lẽ sẽ là một trong những câu hỏi được rất nhiều quý du khach quan tâm. Cũng đang là một trong những vẫn đề khá là hot hiện nay.  Đặc biệt là khi lựa chọn đến với Thành phố Đà Lạt thơ mộng và lãng mạn. Thì phải làm sao lựa chọn được cho mình những vật dụng cần thiết nhất.

Những bộ đồ cần thiết nhất vừa để “check in”, “sống ảo”. Vừa hợp thời trang lại đảm bảo sức khỏe nhất. Vì Đà Lạt đẹp và thơ mộng đến vậy. Nhưng thời tiết lại khá là “khắc nghiệt” đối với những du khách lần đầu đến với nơi đây đây.

Lựa chọn di lịch Đà Lạt nên chuẩn bị những gì?

Chắc chắn trong hành trang của các bạn phải có ít nhất một chiếc áo ấm rồi này. Rồi còn đâu những vật dụng cá nhân cần thiết khác nữa. Đặc biệt một thứ mà các bạn không thể nào quên.

Đó chính là một chiếc máy ảnh hoặc một chiếc điện thoại thật nhiều pin. Để có thể ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời và khó quên nhất tại vùng đất Đà Lạt thơ mộng.

Còn nhũng vận đề như đặt phòng khách sạn, lựa chọn những địa điểm tham quan, du lịch. Lựa chọn những chương trình tour hoặc phương tiện di chuyển khi đến với Đà Lạt.

Thì chúng tôi đã nhắc đến ở những phần trước rồi. Các bạn cần chú ý và chuẩn bị cho mình thật tốt để có thể có một chuyến du lịch Đà Lạt tuyệt vời nhất nhé!

Mặc gì khi đi du lịch Đà Lạt là thích hợp nhất?

Nói đến thích hợp nhất có lẽ là sẽ không đúng. Hoặc nếu như chỉ có đúng một phần nào đó mà thôi. Các bạn mặc sao tùy các bạn, miễn sao không quá “dung tục”. Vẫn đảm bảo được “thuần phong mỹ tục” là thích hợp rồi phải không nào?

Tuy nhiên theo như kinh nghiệm của rất nhiều quý du khách khi đến với Đà Lạt. Dù là bất kể ngày nào trong năm hoặc tháng nào trong năm thì các bạn cũng nên chuẩn bị sẳn cho mình một chiêc áo ấm. Vì tình hình thời tiết ban đêm tại Đà Lạt khá là lạnh. Nếu như các bạn không quen kiểu thời tiết này. Thì sẽ cảm thấy khó chịu và rất dễ bị cảm lạnh đấy.

Mặc gì khi đi du lịch Đà Lạt

Còn vào ban ngày thì các bạn nên lựa chọn những bộ đồ sao cho thích hợp nhất. Vì dụ như những ngày thời tiết tại Đà Lạt nắng nóng. Khoảng thời gian từ tháng 2 đến gần hết tháng 8. Các bạn nên lựa chọn cho mình những bộ đồ rộng rải, thoáng mát. Các bạn nữ thì nên chuẩn bị cho mình những bộ đồ chống nắng thích hợp nhé!

Đặc biệt các bạn phải lựa chọn cho mình những bộ đồ đẹp nhất, hợp thời trang nhất. Để khi đến với Đà Lạt và đặt chân đến những địa điểm du lịch có thể “bung lụa” thỏa sức chụp cho mình những bộ ảnh đẹp nhất.

Hy vọng với những chia sẽ trên của chúng tôi. Các bạn có thể lựa chọn được cho mình những bộ đồ thích hợp nhất. Đề vừa đẹp, hợp thời trang khi đi du lịch. Lại đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của mình.

Những phương án du lịch Đà Lạt giá rẻ được du khách lựa chọn nhiều nhất

Nếu như các bạn muốn có cho mình và gia đình một chuyến di lịch tại Đà Lạt. Vừa thoải mái, vừa vui tươi tham quan được nhiều địa điểm. Khám phá được nhiều cái mới tại vùng đất tuyệt đẹp này. Mà lại muốn tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất có thể. Thì hãy tham khảo qua những phương án sau của chúng tôi.

Chăc chắn với những phương án kinh nghiệm du lịch Đà Lạt giá rẻ này. Các bạn sẽ có được cho mình thêm rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Đà Lạt. Mà những khoản chi tiêu sễ không cảm thấy vô ích.

Nếu như các bạn thấy những phương án của chúng tôi sau đây là thích hợp. Phù hợp với các bạn. Hoặc nếu như các bạn có một phương án khác tuyệt vời và giá lại thích hợp hơn. Thì hãy mạnh dạn chia sẽ với chúng tôi. Để các bạn du khách khác khi đến với Đà Lạt. Cũng sẽ có được một chuyến du lịch ý nghĩa và trọn vẹn như vậy nhé!

 • Tìm hiểu những địa điểm lưu trú giá rẻ tại Đà Lạt.
 • Thông tin các nhà xe di chuyển đến Đà Lạt.
 • Lựa chọn phương tiện thích hợp khi đến với Đà Lạt.
 • Lựa chọn địa điểm vui chơi và thưởng thúc các món ăn khi đến với Đà Lạt.

Nếu đã lên chi tiết cho mình những lịch trình và địa điểm cụ thể như thế này rồi. Thì việc tiếp theo khá là đơn giãn. Chỉ cần xách balo lên và đi thôi.

Phương án 1: Du lịch Đà Lạt giá rẻ tự túc

Đây có lẽ sẽ là một trong những phương án được các bạn trẻ ưa thích và lựa chọn nhiều nhất. Nhưng đây cũng chính là phương án mà các bạn sẽ hơi bị “vất vả” đấy. Bởi đơn giãn vì đây là chuyến du lịch tự túc nên các bạn phải tự “lo toan” hết toàn bộ mọi việc.

Nhưng chính phương án này cũng sẽ tạo cho các bạn có tinh thần tự lập cao. Có tranh nhiệm với bản thân hơn. Còn nếu như các bạn là những người “trưởng đoàn”. Thì sẽ phát huy được những phẩm chất cần có. Để có được một chuyến du lịch ý nghĩa và trọn vẹn nhất.

Các bạn sẽ phải chuẩn bị hết tất cả mọi khâu. Từ đặt phòng, lựa chọn địa điểm du lịch. Lên lịch tham quan và du lịch, ăn uống cũng như nghỉ ngơi,… Tất tần tật tất cả mọi việc các bạn cũng phải đều thực hiện hết đấy.

Nhưng nếu như các bạn tham khảo qua những kinh nghiệm du lịch Đà Lạt. Đặc biệt là bài chia sẽ của Hoa Dalat Travel về kinh nghiệm du lịch Đà Lạt. Thì chắc chắn các bạn sẽ có được cho mình một chuyến du lịch trọn vẹn và tuyệt vời nhất.

Vì những thông tin mà chúng tôi đã chia sẽ có trong bài viết này. Đều là những kinh nghiệm thực tiền và thực tế nhất. Được rất nhiều du khách du lịch Đà Lạt tự túc chia sẽ. Với mong muốn sẽ giúp cho các bạn có một chuyến du lịch đến với Thành phố Đà Lạt tuyệt vời nhất.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt “sương máu” từ Phượt Thủ

Đi du lịch, tham quan và nghỉ dưỡng. Thì chắc chắn phải có cho mình một tinh thần thoải mái và sảng khoái nhất. Nhưng “nếu như” các bạn đang rất muốn đi du lịch đến với Đà Lạt.

Nhưng lại đang còn gặp rất nhiều cản trở như chi phí cũng như gia đình. Hoặc nhiều bạn còn chia sẽ với chúng tôi rằng. Rất muốn “làm” một chuyến đến với Đà Lạt những đi làm cả ngày chả có chút thời gian rảnh nào cả.

Đi với gia đình cũng sẽ có một cái hay riêng. Đi với bạn bè cũng sẽ có một cai hay riêng. Hoặc như đi với “nữa kia” cũng sẽ rất tuyệt vời và có cùng nhau nhiều kỷ niệm ngọt ngào.

Cũng sẽ có rất nhiều bạn lựa chọn du lịch Đà Lạt “một mình”. Cũng sẽ có rất nhiều những trải nghiệm riêng. Tuy nhiên đã đến được với Đà Lạt dù với bất kỳ ai thì cũng đều tuyệt vời cả.

Thì các bạn hãy cố gắng tối ưu hóa nhất thời gian của bản thân mình. Hoặc “tìm cách” để có chi phí. Để có được một chuyến du lịch đến với Đà Lạt nhé!

Nếu như các bạn không đi Đà Lạt, mà ngồi nhà “on face”, “lướt web”. Cập nhật tình hình tại Đà Lạt, cũng như những bức hình “triệu like” được chia sẽ. Hay chính những người bạn của mình vừa “khoe” có một chuyến du lịch đến với Đà Lạt. Thì lúc đó chắc chắn với các bạn rằng sẽ cảm thấy rất khó chịu. Có thể sẽ không thể nào hoàn thành tốt công việc cũng như học tập đấy.

Đặt vé xe, vé máy bay và địa điểm lưu trú

Nói đến vấn đề đặt phòng khách sạn hoặc địa điểm lưu trú khi đi du lịch. Đặc biệt là khi lựa chọn du lịch tham quan đến với Đà Lạt. Thì vấn đề này tương đối là dễ dàng và thuận tiện.

Chỉ cần lên google tìm kiếm những khách sạn, nhà nghỉ, những cơ sở lưu trú tại Đà Lạt. Thì sẽ hiện ra rất nhiều thông tin cần thiết dành cho các bạn. Chỉ cần liên hệ và đặt phòng. Là các bạn đã có thể có được cho mình một phòng nghỉ thích hợp và ưng ý nhất tại Đà Lạt rồi.

Những bạn trẻ thích thích lựa chọn lưu trú tại những homestay. Những hộ gia đình thì lại thích lựa chọn những khách sạn gần khu vực trung tâm.

Còn nếu như nhiều hộ gia đình hoặc một nhóm bạn thì lại thích lựa chọn những villa hoặc biệt thự. Tùy vào từng nhu cầu và sở thích và giá cả. Mà các bạn hãy lựa chọn địa điểm lưu trú phù hợp và lý tưởng nhất nhé!

Lựa chọn phương tiện di chuyển đến với Đà Lạt trong thời đại 4.0 này cũng khá là dễ dàng. Các nhà xe thì có sẳn số hotline đặt vé, các hãng máy bay cũng vậy. Chỉ có điều các bạn lựa chọn nhà xe nào? Hãng hàng không nào? Ghế ngồi như thế nào để thích hợp nhất cho mình và gia đình thôi.

Nếu như các bạn lựa chọn di chuyển bằng xe máy đến với Đà Lạt. Thì lưu ý phải lựa chọn thời gian di chuyển khi đến với Đà Lạt sao cho thích hợp nhất.

Lựa chọn những địa điểm tham quan, địa điểm ăn uống

Sau khi đã đặt được phòng nghỉ, đặt được vé xe, vé máy bay. Hoặc đã lựa chọn được phương tiện thích hợp để di chuyển đến với Đà Lạt.

Thì tiếp theo các bạn cần phải lên lịch trình cụ thể cho mình và gia đình. Sắp xếp sao cho thích hợp và thuận tiện nhất để tham quan nhé! Nếu như các bạn đến với Đà Lạt 2 ngày 1 đêm. Hoặc là 3 ngày 2 đêm hoặc là nhiều hơn nữa. Nào là những địa điểm tham quan khi đến với Đà Lạt.

Tuyến đường di chuyển có thuận tiện và thích hợp hay không. Tại cung đường di chuyển đến những địa điểm đấy có quán ăn hay nhà hàng nào không?

Một lưu ý nữa là các bạn nên quan tâm đó chính là chi phí vào cổng cũng như chi phí ăn uống. Các bạn nên chuận bị thành một khoản riêng. Hoặc có thể sắp xếp những địa điểm tham quan miễn phí và có phí sao cho phù hợp nhất.

Hoặc các bạn cứ tham thảo thật kỷ những kinh nghiệm mà mình đã tổng hợp ở phần trên. Chắc chắn với những vốn kiến thức vốn có này. Thì chúng tôi chắc chắn rằng các bạn sẽ có được cho mình một cuộc hành trình tuyệt vời và ý nghĩa nhất đấy.

Những kinh nghiệm này đều được chúng tôi tổng hợp và cập nhật liên túc và chính xác nhất. Nên các bạn hãy yên tâm là sẽ không bị “tụt hậu” đâu nhé!

Lựa chọn phương tiện di chuyển khi đến với Đà Lạt

Sau khi đã đặt chân đến với Thành phố Đà Lạt thơ mộng. Nhận phòng khách sạn hoặc địa điểm lưu trú đâu vào đấy rồi. Thì bước tiếm theo các bạn nên lựa chọn cho mình một phương tiện di chuyển thích hợp nhất.

Nếu như các bạn muốn thuê xe máy thì có thể liên hệ trực tiếp ngay tại khách sạn. Với những dòng xe đời mới nhất, rất dễ dàng điều khiển cũng như giá cho thuê xe máy tại Đà Lạt khá là thích hợp. Còn nếu như các bạn muốn thuê xe ô tô. Thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 02633 904 666 để được tư vấn và thuê cho mình một chiếc xe thích hợp nhé!

Lưu ý với các bạn rằng, nếu như trong đoàn mình có người biết điều khiển xe ô tô. Thì có thể lựa chọn thuê cho mình một chiếc ô tô tự lái. Hoặc nếu không các bạn có thể lựa chọn thuê xe ô tô có người lái.

Đường xá giao thông tại Đà Lạt rất dễ đi. Hoặc nếu như các bạn không rành đường thì có thể sử dụng google maps. Hoặc nếu không các bạn có thể hỏi những người dân 2 bên đường. Người dân Đà Lạt rất hiền diệu và mến khách. Chắc chắn sẽ hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất cho các bạn. Nên các bạn hãy yên tâm về vấn đề di chuyển cũng như lựa chọn phương tiện di chuyển nhé!

Phương án 2: Du lịch Đà Lạt theo hình thức bán tự túc

Nếu như các bạn lựa chọn có cho mình và gia đình một chuyến du lịch theo hình thức bán tự túc này. Thì các bạn sẽ đỡ vất vả hơn từ 50% – 60% đấy. Phương án này cũng là phương án khá thích hợp. Được rất nhiều quý du khách lựa chọn.

Phương án này cũng khá là đơn giãn thôi. Cũng rất dễ dàng để thực hiện. Đó là các bạn phải tự liên hệ đặt phòng khách sạn, địa điểm lưu trú ại Đà Lạt. Tự đặt vé xe, vé máy bay và lựa chọn phương tiện di chuyển đến với Đà Lạt.

Sau khi lên đến được với Đà Lạt, nhận phòng lưu trú đâu vào đấy rồi. Thì công việc tiếp theo khá là đơn giãn. Các bạn có thể xem và lựa chọn cho mình những chương trình tour. Trong danh sách các chương trình tour 1 ngày tại Đà Lạt của Hoa Dalat Travel.

Với tổng số có đến 16 chương trình tour 1 ngày. Giá giao động trong khoản từ 160k -550k tùy cho các bạn lựa chọn. Các bạn đến với Đà Lạt bao nhiêu ngày thì lựa chọn đặt bấy nhiêu chương trình tour thích hợp nhé! Lựa chọn được rồi thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Theo số Hotline: 02633 904 666 để được tư vấn và đặt tour nhé.

Một điểm lưu ý nữa đó là các chương trình tour cũng như phòng nghỉ tại Đà Lạt. Vào những dịp cao điểm hoặc ngày lễ tết cũng thường xuyên diễn ra tình trạng “cháy vé”. Cho nên các bạn đến với Đà Lạt vào những khoảng thời gian này thì nên đặt vé tour thật sớm nhé!

Phương án 3: Du lịch Đà Lạt giá rẻ trọn gói

Phương án thứ 3 này mà chúng tôi giới thiệu đến với các bạn. Là một cách gần như là trọn gói 100%. Các bạn chả cần phải chuẩn bị gì nhiều cả. Chỉ cần chuận bị những vật dụng cá nhân cần thiết. Và lựa chọn cho mình một chương trình du lịch thích hợp mà thôi.

Sau đó chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi thì các bạn sẽ có được cho mình một chuyển tham quan ý nghĩa và tuyệt vời nhất rồi.

Hầu như những chương trình tour Đà Lạt 2 ngày 1 đêm. Hoặc chương trình tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm. Hoặc có thêm rất nhiều các chương trình khác. Đều được các công ty du lịch giới thiệu và đưa vào phục vụ quý du khách.

Khi lựa chọn chương trình tour Đà Lạt trọn gói này. Các bạn sẽ được hỗ trợ gần như một cách tối đa nhất. Nào là phòng khách sạn, địa điểm lưu trú. Những địa điểm tham quan, du lịch.

Các nhà hàng hoặc quán ăn với lịch trình cụ thể nhất trong từng ngày mà các bạn đăng ký vé. Không những thế các bạn còn được hỗ trợ các phương tiện di chuyển như là đặt vé xe hoặc vé máy bay.

Chính xác hơn cả là khi lựa chọn phương án du lịch này khi đến với Đà Lạt. Thì các bạn chỉ cần chọn ngày và chuẩn bị hành lý. Thế là các bạn đã có được một chuyến du lịch đến với Đà Lạt cực kỳ dễ dàng và thuận tiện nhất rồi.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt 1 ngày

Nói đến vấn đề du lịch Đà Lạt 1 ngày chắc các bạn sẽ cảm thấy “tiếc nuối” đấy. Bởi vì sao? Bởi vì một Thành phố tuyệt đẹp, thơ mộng và lãng mạn như Đà Lạt. Mà các bạn chỉ đến với nơi đây chỉ có một ngày. Thì làm sao có thể tham quan và khám phá hết những nét đẹp và đặc trưng nơi đây cho được.

Tuy nhiên, kinh nghiệm du lịch Đà Lạt 1 ngày cũng sẽ khá thích hợp đối với những du khách có quãng thời gian ngắn tại Đà Lạt đấy. Hoặc cũng có thể lựa chọn kết hợp chương trình Đà Lạt 1 ngày với chương trình Đà Lạt tự túc. Chắc  chắn nếu như các bạn biết sắp xếp và lựa chọn thích hợp. Thì sẽ có được cho mình một ngày nghỉ quý giá và tuyệt vời nhất đấy.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt 1 ngày

Đến với du lịch Đà Lạt 1 ngày thì chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn những chương trình tour du lịch Đà Lạt 1 ngày của Hoa Dalat Travel. Vừa được tham quan thêm rất nhiều địa điểm đẹp, địa điểm mới lạ. Mà các bạn lại còn có thể tiết kiệm được chi phí. Cũng như sẽ không mất quá nhiều thời gian để lên lịch trình. Loanh quanh tìm đường,…

Một số chương trình tour 1 ngày của Hoa Dalat Travel được du khách ưa thích.

Tour 1: Nội thành Đà Lạt

 1. Dinh Bảo Đại
 2. Đồi Robin – Cáp treo Đà Lạt
 3. Thiền Viện Trúc Lâm
 4. Thác Datanla
 5. Nhà Thờ Con Gà
 6. Thiền Viện Vạn Hạnh
 7. Khu trưng bày cà phê và rượu vang

Chương trình tour bắt đầu khởi hành vào lúc 8h30 và kết thúc vào lúc 16h30 hàng ngày. Giá chương trình tour là 350.000đ/khách.

Tour 2: Langbiang – vườn Dâu Tây

 1. Chinh phục đỉnh Langbiang hùng vĩ (vé xe Jeep tự túc)
 2. Tham quan làng dân tộc xã Lát
 3. Làng hoa Đà Lạt
 4. Nhà ga Đà Lạt
 5. Chùa Linh Phước (chùa Ve Chai)
 6. Làng Villa Pháp
 7. Vườn Dâu Tây

Giá vé là 500.000đ/khách

Tour 3: Khám phá ngoại thành Đà Lạt

 1. Tham quan Thác Voi
 2. Chùa Linh Ẩn (Linh Ẩn Tự)
 3. Tham quan làng Cafe Chồn
 4. Làng nấu rượu
 5. Làng ươm tơ dệt lụa
 6. Trang trại nuôi dế
 7. Làng hoa Đà Lạt
 8. Nhà ga xe lửa cố Đà Lạt

Giá vé là 460.000đ/khách

Tour 4: Khám phá Đồi Chè Cầu Đất

 1. Tham quan Đồi Chè Cầu Đất
 2. Tham quan cơ sở sản xuất hồng treo sấy gió
 3. Nấc Thang Lên Thiên Đường – vườn hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt
 4. Ixora coffee – địa điểm “check in” cực HOT tại Đà Lạt
 5. Thánh Thất Cao Đài
 6. Chùa Linh Phước (chùa Ve Chai)
 7. Tham quan vườn Dâu Tây công nghệ cao
 8. Nhà ga xe lửa Đà Lạt

Giá vé là 550.000đ/khách

Tour 5: Săn mây đón bình minh Đà Lạt

 1. Đón bình minh tại “cầu gỗ săn mây” tuyệt đẹp (được di chuyển bằng “siêu xe jeep”)
 2. Tham quan Đồi Chè Cầu Đất (ăn sáng tự túc)
 3. Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu – Nấc Thang Lên Thiên Đường – Cây cầu vàng
 4. Tham quan vườn Dâu Tây công nghệ cao
 5. Nắng – cánh đồng Cừu tại Đà Lạt
 6. Mê Linh Coffee
 7. Tham quan khu du lịch Thúy Thuận

Giá vé là 400.000đ/khách

Tour 6: Khám phá địa điểm mới tại Đà Lạt

 1. Quán Cafe Đà Lạt View – Cổng trời Đà Lạt
 2. Tham quan Đồi Chè Cầu Đất
 3. Tham quan vườn Dâu Tây công nghệ cao
 4. Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu – Nấc Thang Lên Thiên Đường – Cây cầu vàng
 5. Tham quan Làng hoa Vạn Thành
 6. Tham quan Hoa Sơn Điền Trang – Cây cô đơn
 7. Dalat Fairytale Land (tham quan cơ sở sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo, hầm rượu vang,…)
 8. Thưởng thức và tham quan cơ sở sản xuất hông treo

Giá vé là 350.000đ/khách

Tour 7: Check in địa điểm “HOT” tại Đà Lạt

 • Tham quan và “sống ảo” tại Kombi Land Coffee
 • F cánh đồng hoa – vườn hoa Châu Âu giữ lòng phố núi
 • Tham quan trang trại cún – Puppy Farrm (với hơn 36 loài chó quý hiếm)
 • Vườn bí ngô khổng lồ – vườn Dâu Tây công nghệ cao – vườn dưa leo baby – cà chua Chery, các vườn thoa (tùy theo mùa)
 • Nhà thơ Domaine Đà Lạt (thiên đường đồ len tại Đà Lạt )
 • Tham quan Green Hills – “check in” Công trời Bali, hồ trên mây,…
 • QUE Garden – thiên đường “sống ảo” mang đậm phong cách Nhật Bản

Giá vé là 400.000đ/khách

Tour 8: chinh phục đỉnh Langbiang – hồ Vô Cực – thác Datanla

 1. Chinh phục đỉnh Langbiang hùng vĩ
 2. Tham quan làng đồng bào người K’ Ho, Nhà Thờ Xã Lát
 3. Đồi Robin – Cáp Treo
 4. Thiền Viện Trúc Lâm
 5. Thác Datanla (đu dây vượt thác, trải nghiệm máng trượt dài nhất Đông Nam Á)
 6. Đường Hầm Đất Sét – Hồ Vô Cực
 7. Tham quan vườn Dâu Tây công nghệ cao
 8. Tham quan hồ Tuyề Lâm thơ mộng

Giá vé là 400.000đ/khách

Tour 9: tham quan Tam thác Đà Lạt

 1. Tham quan thác pongour
 2. Tham quan khu du lịch thác Prenn
 3. Cưỡi voi, cưỡi Đà Điểu (chi phí tự túc)
 4. Thác Voi
 5. Mê Linh Coffee – Thưởng thức hương vị cà phê Chồn thượng hạng
 6. Cánh đồng hoa Tam Giác Mạch – hoa Cải Trắng – hoa Hướng Dương (tùy theo mùa)
 7. Tham quan Linh Ẩn Tư (ngôi chùa có tượng Bồ Tát Quan Âm cao nhất Việt Nam)
 8. Tham quan trang trại nuôi dế và thưởng thức các món ăn từ dế

Giá vé là 400.000đ/khách

Tour 10: Tham quan sở thú Zoodoo

 1. Sở thú Zoodoo Đà Lạt
 2. Tham quan Làng Hoa Vạn Thành
 3. Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu – Nấc Thang Lên Thiên Đường – Cây cầu vàng
 4. Tham quan trang trại cún – Puppy Farrm
 5. Vườn bí ngô khổng lồ – vườn Dâu Tây công nghệ cao – vườn dưa leo baby – vườn cà chua Chery – … (tùy theo mùa)

Giá vé là 500.000đ/khách

Tour 11: chụp hình “sống ảo” tại Đà Lạt

 1. Thảm gỗ săn mây Đại Ngàn
 2. Sống ảo tại Đồi Chè Cầu Đất
 3. Tham quan sơ sở sản xuất hồng treo và thưởng thức hồng treo sấy gió
 4. Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu – Nấc Thang Lên Thiên Đường
 5. Que Garden – mang đậm phong cách Nhật Bản
 6. Tham quan vườn Dâu Tây công nghệ cao
 7. Hiệp Khách Lầu – địa điểm chụp ảnh “siêu HOT” tại Đà Lạt

Giá vé là 400.000đ/khách

Tour 12: Tham quan vườn Dâu Tây công nghệ cao

 1. Quán Cafe Đà Lạt View (cổng trời Đà Lạt)
 2. Que Garden – Mang đậm phong cách Nhật Bản
 3. Tham quan vườn Dâu Tây công nghệ cao
 4. Vườn bí ngô khổng lồ – vườn dưa leo baby – vườn dưa pepino – …(tùy theo mùa)
 5. Hoa Sơn Điền Trang (bàn tay Phật khổng lồ)
 6. Mê Linh Coffee (thưởng thức hương vị cà phê chồn ngon “đúng điệu”)
 7. “sống ảo” tại cánh đồng hoa Cải Trắng – cánh đồng hoa Tam Giác Mạch – cánh đồng hoa Hướng Dương (theo mùa

Giá tour là 400.000đ/khách

Tour 13: Check in tại hồ Vô Cực

 1. Tham quan, “sống ảo” tại Đồi Chè Cầu Đất
 2. Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu – Nấc Thang Lên Thiên Đường
 3. Dalat Fairytale land
 4. Tham quan và thưởng thức cơ sở hồng treo
 5. Trang trại cún – Puppy Farm
 6. Hồ Vô Cực (Đường Hầm Điêu Khắc)
 7. Tham quan vườn Dâu Tây công nghệ cao
 8. Tham quan Chùa Ve Chai

Giá vé là 400.000đ/khách

Lựa chọn và bắt đầu chuyến du lịch Đà Lạt thật ý nghĩa

Dù các bạn có lựa chọn hình thức và cách thức nào để đến với Đà Lạt. Thì chúng tôi xin chắc chắn một điều rằng khi đặt chân đến với nơi đây. Một Thành phố du lịch xinh đẹp thơ mộng và lung linh nhất. Thì chắc chắn các bạn sẽ có được cho mình những kỷ nghiệm tuyệt vời. Quãng thời gian hạnh phúc và ý nghĩa nhất bên cạnh người thân và bạn bè.

Nhưng nếu như các bạn lựa chọn được cho mình một phương án thích hợp để di du lịch Đà Lạt. Hoặc nếu như các bạn đã có những kiến thức cần thiết để có một chuyến du lịch tiết kiệm và ý nghĩa nhất. Thì chúng tôi tin rằng kỳ nghỉ đó của các bạn sẽ càng trở nên trọn vẹn và tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Lưu ý đối với các bạn là nên lựa chọn du lịch đến với Đà Lạt sao cho thích hợp nhất nhé! Chứ đừng thấy những thấy các bạn mình đi. Thấy những tấm ảnh “triệu like” lại “nổi hứng” và đi Đà Lạt thì mình khuyên các bạn là không nên.

Tốt nhất hãy lên cho mình một lịch trình thật chi tiết. Hoặc nếu không thể tự lên được lịch trình riêng cho mình. Thì có thể tham khảo một số lịch trình chi tiết hoặc cụ thể khác. Hoặc nếu không các bạn cứ “đừng ngại” mà liên hệ với các công ty du lịch.

Đặc biệt là Hoa Dalat Travel thì sẽ được sắp xếp một lịch trình chi tiết và cụ thể nhất. Chỉ có như vậy các bạn mới có được một chuyến tham quan và nghỉ ngơi tại Đà Lạt trọn vẹn nhất.

Lời kết

Hy vọng với những chia sẽ của chúng tôi về kinh nghiệm du lịch Đà Lạt. Sẽ giúp cho các bạn có được một kinh nghiệm. Cũng như cẩm nang riêng cho chính bản thân mình. Từ đó các bạn có thể giải quyết ổn thỏa mọi vấn đề. Hay sẽ có được những sự thông minh và chính xác nhất cho chuyến du lịch của mình.

Trên đây đều là kinh nghiệm được đúc kết từ quà trình sinh sống và làm việc tại Đà Lạt của chúng tôi. Cũng như có sự đóng góp và chia sẽ từ rất nhiều du khách yêu quý Đà Lạt.

Còn đối với những du khách, những bạn du khách ưa thích và thường xuyên đến với Đà Lạt. Có cho mình một kinh nghiệm hay và trọn vẹn hơn, tối ưu hơn. Thì có thể chia sẽ với chúng tôi. Để chúng tôi có thể cập nhật để những bạn du khách khi đến với Đà Lạt sẽ có được một chuyến nghỉ dưỡng tuyệt vời như vậy.

Kính chúc quý du khách và các bạn có một kỳ nghỉ tại Thành phố Đà Lạt thơ mộng. Tuyệt vời và ý nghĩa nhất!

Những câu hỏi thường gặp về kinh nghiệm du lịch Đà Lạt

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt của Hoa Dalat Travel sẽ giúp ích gì cho bạn?

Sau khi tham khảo kinh nghiệm du lịch Đà Lạt của Hoa Dalat Travel. Các bạn sẽ có cho mình được một hành trang vô giá nhất đó chính là “kiến thức”. Như vây các bạn sẽ có được cho mình một chuyến du lịch Đà Lạt ý nghĩa và trọn vẹn nhất.

Kinh nghiệm lựa chọn các chương trình du lịch khi đến với Đà Lạt?

Hầu hết tất cả các công ty du lịch trên toàn quốc nói chung và tại Đà Lạt nói riêng. Đều có các chương trình tour du lịch tại Đà Lạt tương đối giống nhau và cũng có giá tương đương nhau. Tuy nhiên các bạn nên lựa chọn cho mình những chương trình tour phù hợp nhất cho mình và gia đình nhé!

Đà Lạt mùa nào đẹp nhất, nên đi Đà Lạt vào mùa nào trong năm?

Theo mình thì Đà Lạt mùa nào cũng đẹp cả. Mỗi mùa có một nét đẹp riêng, mỗi tháng có một vẻ đẹp riêng. Tuy nhiên đẹp hay không là do cảm nhận riêng của mỗi người. Cho nên các bạn hãy cứ đến với Đà Lạt bất cứ khi nào rảnh. Để cũng kiểm nghiệm xem có đúng như vậy không nhé?

Kinh nghiệm lựa chọn địa điểm lưu trú khi đi du lịch Đà Lạt?

Các bạn nên tham khảo thật kỷ bài kinh nghieemjj ddawtpj phòng khách sạn Đà Lạt Của Hoa Dalat Travel để có thêm những kinh nghiệm hữu ích cho mình.

Cách thức đặt tour khi đi du lịch Đà Lạt?

Rất đơn giãn và tiện lợi khi lựa chọn đặt tour khi đi du lịch Đà Lạt. Các bạn chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi theo số Hotline: 02633 904 666 sẽ được tư vấn và đặt tour. Chất lượng, uy tín nhanh chóng và tiện lời nhất.


Đánh giá bài viết này

Source link

You might also like
2 Comments
 1. porn xxx says
 2. vorbelutrioperbir says

  Its fantastic as your other articles : D, appreciate it for putting up.

Leave A Reply

Your email address will not be published.