Chia sẻ Bí quyết làm đẹp da của bà Chizu Saeki – Trang 3

2 208

Chia sẻ Bí quyết làm đẹp da của bà Chizu Saeki – Trang 3

Biến chiếc gương thành bạn đồng hành của bạn

Mỗi quầy mỹ phẩm hay salon làm đẹp đều có một chiếc gương. Nhưng nhiều phụ nữ thiếu dũng khí để nhìn khuôn mặt họ trong gương, có lẽ bởi vì sự hiện diện của người khác làm họ xấu hổ. Và thậm chí khi họ nhìn vào gương, những khuyết điểm sẽ đập ngay vào mắt họ: tại sao khuôn mặt lại xuất hiện nếp nhăn, tại sao làn da lại trở nên khô ráp và bong tróc.

 

Tôi có một lời khuyên cho phụ nữ thế này: “Mỗi ngày khi rảnh rỗi ở nhà một mình, hãy có một cái nhìn tỉ mỉ, cẩn thận nhất về sự phản chiếu của mình trong gương”. Bên cạnh việc chọn mỹ phẩm để sử dụng giúp cải thiện làn da, hãy tự khen ngợi bản thân. Ví dụ, bạn đã dưỡng da ngày hôm qua và bạn cảm thấy làn da đang trong trạng thái tốt nhất, hãy cứ tiếp tục và xem sự thay đổi kỳ diệu của nó. Nuông chiều bản thân bằng những lời khen cũng sẽ làm bạn đẹp hơn. Và một lần nữa, đừng quá ngoan cố về những khuyết điểm trên khuôn mặt bạn. Điều này có nghĩa là, chỉ khi bạn cảm thấy yêu chính bản thân mình, người khác mới tìm thấy sự quyến rũ ở bạn.

Vì thế, thay vì cố gắng che dấu những khiếm khuyết, hãy tìm kiếm những nét đặc biệt và chỉ nó ra cho mọi người thấy. Hãy tưởng tượng một người phụ nữ đầy đặn khoác lên mình một bộ quần áo thùng thình và che đi các đường cong của cô ấy: mọi nỗ lực đó chỉ làm cho người khác chú ý đến sự mập mạp ấy

mà thôi. Mặt khác, nếu người phụ nữ này mặc một bộ đồ vừa vặn, cô ấy sẽ thu hút người đối diện bằng các đường cong cơ thể với một tư thế thoải mái.

Nhiều người đã để lại ý kiến rằng họ muốn có một cái mũi giống diễn viên này, hay cách họ mong muốn có được đôi mắt to như người nổi tiếng kia. Chẳng có gì ngoài những điều ước trống rỗng. Đó có thể là một điều tuyệt vời để trở thành người phụ nữ mà bạn mong mỏi, nhưng cách sống , tác phong, hay lời nói và hành động của cô ấy mới tạo nên sự hấp dẫn của chính cô ấy. Mỗi người sinh ra có một khuôn mặt khác nhau, vì vậy thật lãng phí thời gian khi muốn trông giống một người nào đó.

Cuối cùng, theo như tôi thấy, người phụ nữ đẹp nhất là khi hiểu rõ bản thân mình và thoải mái khi được là chính mình.

Tấm gương phản chiếu hình ảnh chân thực của ban, có thể đẹp hoặc xấu. Hãy tạo lập nên sự thân thiết với chiếc gương trong cuộc tìm kiếm sự tinh tế của bản thân bạn bằng cách luôn giữ nó bên mình, nhìn ngắm bản thân mình một cách khách quan, như là bạn đang xem hình ảnh phản chiếu cua mình qua một gian hàng trưng bày sản phẩm vậy.

Chia sẻ Bí quyết làm đẹp da của bà Chizu Saeki – Trang 3

You might also like
2 Comments
  1. nimabi says

    Thank you very much for sharing, I learned a lot from your article. Very cool. Thanks. nimabi

  2. Binance Sign Up Bonus says

    Thanks for sharing. I read many of your blog posts, cool, your blog is very good.

Leave A Reply

Your email address will not be published.