Chia sẻ Bí quyết làm đẹp da của bà Chizu Saeki – Trang 4

0 170

Chia sẻ Bí quyết làm đẹp da của bà Chizu Saeki – Trang 4

Dành thời gian cho bản thân, không phải ở salon.

Một ngày nọ một ai đó hỏi tôi, “Bạn chữa trị cho làn da của khách hàng mỗi ngày tại salon như một chuyên gia sắc đẹp , nhưng ai chăm sóc cho làn da của bạn?”

Câu trả lời là, không ai cả.

Tôi chưa từng một lần tự đi tới một salon, lý do là tôi có thể tự chăm sóc da cho mình. Bây giờ, bạn có thể nghĩ tôi là người có chuyên môn. Sau tất cả, tôi đã từng làm việc như một quản lý của salon Christian Dior

Chia sẻ Bí quyết làm đẹp da của bà Chizu Saeki – Trang 4

⦁ Tokyo, và tôi vẫn chữa trị cho những khách hàng tại salon riêng của mình hàng ngày, Tuy nhiên sự thật là, bạn có thể tự điều trị chính xác như những gì tôi làm nếu bạn biết được cách làm. Ai cũng có thể.

Phụ nữ thường đổ lỗi cho việc làn da không được chăm sóc của họ là do thiếu tiền và thời gian. Họ có mọi loại lý do.

“Tôi quá bận chăm sóc cho bọn trẻ, tôi không có thời gian”

“Tôi không có tiền để đi tới salon”

Sự thật là, khi bạn đọc cuốn sách của tôi, bạn sẽ nhận ra rằng bạn có thể có được vẻ đẹp mà không cần dành nhiều thời gian hay tiền bạc, và bạn không cần phụ thuộc vào salon để làm được điều đó.

Trong cuốn sách này, tôi sẽ chia sẻ với bạn kỹ thuật tự chăm sóc mà bạn có thể sử dụng để làm hoàn hảo hơn làn da của bạn với bí quyết từ bàn tay của riêng bạn mà không cần có thiết bị chuyên dụng, có thể được thực hiện dễ dàng trong phòng tắm hoặc phòng khách, và đạt hiệu quả tương tự như được điều trị tại salon. Bạn chỉ cần những vật dụng như bông, túi nhựa, đá lạnh và một vài mỹ phẩm cơ bản. Và dụng cụ tốt nhất dĩ nhiên là lòng bàn tay và những ngón tay của chính bạn.

Chia sẻ Bí quyết làm đẹp da của bà Chizu Saeki – Trang 4

You might also like
Leave A Reply

Your email address will not be published.