Phở bò tái lăn Hà Nội | Món ngon dễ làm

2 485

Phở bò tái lăn của Việt Nam đã trở thành một thương hiệu riêng của người Việt trên khắp thế giới, với nhiều công thức nấu tạo ra những hương vị khác nhau thực sự khiến dạ dày bạn “biểu tình” khi cảm nhận hương thơm từ phở. Hatali.com.vn hôm nay gửi đến bạn cách làm phở bò tái lăn ngon hấp dẫn như ngoài hàng để chiêu đãi cả nhà nhé!

nguyên liệu
  • Bánh phở thái :1000g
  • Xương đuôi bò :1000g
  • Thịt bò thăn :500g
  • Nước mắm, muối, mì chính, hạt tiêu
  • Gừng, hành khô, hành hoa
  • Quế chi, thảo quả, mỡ nước
  • Rau thơm, mùi, giấm, chanh, ớt tươi.
– Xương rửa sạch. Cho xương vào xoong, cho nước lạnh ninh thành nước dùng. – Thịt thái to bản, mỏng, ngang thớ, ướp nước mắm, hạt tiêu, gừng băm nhỏ
– Hành, mùi nhặt rửa sạch . Phần trắng cắt đoạn dài đem chần qua nước sôi.Dọc hành thái nhỏ, trộn lẫn với rau mùi.
– Khi ăn nhúng bánh phở, vẩy ráo nước cho vào bát to. Đổ mỡ vào chảo đun thật nóng già. Xúc thịt đã ướp xào lăn, đun thật to lửa, khi miếng thịt bò cong lên, chín tới, xúc ra các bát, rắc hành, mùi, hành chần, chan nước thật sôi, ăn nóng.
Chúc các bạn thành công với món Phở bò tái lăn này ! 

Các bạn có thế xem thêm video Phở bò tái lăn do chuyên gia ẩm thực hướng dẫn ở dưới:

You might also like
2 Comments
  1. Binance Pag-signup says

    Thanks for sharing. I read many of your blog posts, cool, your blog is very good.

  2. Rejestracja says

    Can you be more specific about the content of your article? After reading it, I still have some doubts. Hope you can help me.

Leave A Reply

Your email address will not be published.