Cánh gà tẩm bột chiên giòn | Chiên bằng bột bắp sẽ ngon hơn nhé
1. Nguyên liệu cho món Cánh gà tẩm bột chiên giòn:
- 300 gr cánh gà
- 1 muỗng cafe mắm tôm
- 3/4 muỗng cafe đường
- 1 muỗng cafe dầu mè
- 1 muỗng cafe gừng giã nhỏ
- 1/2 muỗng cafe rượu trắng
- 1 quả trứng
- Bột bắp
2. Cách làm Cánh gà tẩm bột chiên giòn như sau:
Sau đó lăn qua bột bắp để bột phủ đều cánh gà (có thể cho tất cả số cánh gà vào một túi nylon rồi cho bột bắp vào và lắc đều).
Lưu ý: Khi chiên nên chiên thành từng đợt, vớt hết đợt này mới chiên tiếp đợt khác cho miếng thịt chín đều, vàng đẹp. Và nên vớt cách gà ra để vào tờ giấy thấm dầu, làm như vậy cánh gà ăn sẽ giòn hơn. Đây chính là bí quyết nhỏ cho món Cánh gà tẩm bột chiên giòn ngon hảo hạng này.
Chúc các bạn thành công!
* Món Thịt gà khác:
- Thịt gà sốt me | Cách làm món ngon cuối tuần tiếp khách
- Thịt gà trộn rau răm | Cách làm bài thuốc mà ít người biết tới
Biên soạn bởi: hatali.com.vn