Cách làm Gà chiên cay – Món ăn ngon của Hàn Quốc
Gà chiên cay là một món ăn của người Hàn Quốc. Món ăm du nhập bắt đầu vào Việt Nam từ những năm 2005 – 2006 và được truyền qua tai các chị em nội trợ. Hôm nay ChiaSeTuTam.Com xin đăng tải lại công thức của Cách làm Gà chiên cay này cho các bạn nhé. Những bạn nào chưa thưởng thức thử món ăn này thì hãy vào bếp cùng hatali.com.vn nào!
1. Nguyên liệu cho Gà chiên cay:
- – 1kg gà
- – Bột thì là, rau mùi băm, ớt bột (mỗi loại 5g)
- – Một ít bột nghệ
- – 15g bột cà ri
- – 15g bột ngô
- – 7g muối
- Phần sốt:
- – 4 tép tỏi
- – 6 củ hành
- – 1 lát gừng
- – 4 gốc sả
- – 45ml nước
2. Cách làm Gà chiên cay như sau:
Thành phẩm: Gà chiên cay Hàn Quốc:
Cách làm gà chiên cay này thật là đơn giản phải không các bạn. Chúc bạn và gia đình có được một bữa cơm thật ngon nhé!.
* Ngoài món gà chiên cay, có thể bạn quan tâm:
- Cuối tuần làm món sườn nướng tỏi thơm phức đãi cả nhà
- Cách nấu món canh cà tím cực ngon giải nhiệt mùa hè
- Cách làm thịt bò kho tàu cực ngon và bổ dưỡng cho cả nhà
Biên soạn bởi: hatali.com.vn