Cá hồi bỏ lò với sốt sữa chua mù tạt – Anh Thư – MasterChef
1. Nguyên liệu làm Cá hồi bỏ lò với sốt sữa chua mù tạt
- Phần cá hồi:
- Cá hồi: 800g (4 miếng to), rửa sạch, thấm khô
- Muối tiêu chanh: 2 thìa cafe (tsp)
- Bột ớt Cayenne: 2 tsp
- Dầu olive: 1 thìa canh (tbsp)
- Phần sốt:
- Sữa chua không đường: 200ml (2 hộp)
- Sốt mayonnaise: 40ml
- Mù tạt vàng: 2 tbsp
- Muối chanh ớt (màu xanh, ăn hải sản): 2 tbsp
- Dấm táo: 1 tbsp
- Muối: 2 tsp
- Thì là: 1 mớ vừa, rửa sạch, thái nhỏ
2. Cách làm Cá hồi bỏ lò với sốt sữa chua mù tạt
Vậy là Nguyễn Bảo Anh Thư đã hướng dẫn xong món “Cá hồi bỏ lò với sốt sữa chua mù tạt” rồi nhé. Hãy cho mình bình luận bên dưới về cảm nhận của bạn cho món ăn nỳ nhé !
Viết bởi: Anh Thư – MasterChef Việt Nam
Đăng bởi: hatali.com.vn
Món ăn liên quan:
- Cá hồi ướp thảo mộc – Nguyễn Bảo Anh Thư – MasterChef Việt Nam
- Cách nấu chè ngô – Nguyễn Bảo Anh Thư – MasterChef Việt Nam
Hãy luôn đồng hành cùng Hatali.com.vn để đón đọc nhiều công thức nấu ăn hơn nữa nhé các bạn!