Cá hồi ướp thảo mộc nướng – Nguyễn Bảo Anh Thư – MasterChef Việt Nam
1. Nguyên liệu làm Cá hồi ướp thảo mộc
- Cá hồi: 800g fillet (4 miếng)
- Muối biển: 2 tsp (thìa cafe)
- Basil (húng tây): 1 tbsp (thìa súp)
- Italian seasoning (hỗn hợp gia vị Ý): 1 tbsp
- Parsley (ngò tây): 1 tbsp
- Bột ớt cayenne: 1 tbsp
- Mayonnaise: 2 tbsp
- Mù tạt Dijon: 1 tbsp
- Giấm balsamic: 1 tbsp
2. Cách làm Cá hồi ướp thảo mộc
Món này làm nhanh gọn, đơn giản mà lại bảo toàn được độ ẩm cũng như mùi vị thơm ngon của cá hồi. Chúc mọi người thành công và ngon miệng với món Cá hồi ướp thảo mộc này nhé ^^
Người viết: Nguyễn Bảo Anh Thư – MasterChef Việt Nam
Đăng Bởi: hatali.com.vn
Bài viết liên quan:
Cách làm nhân hoành thánh – Nguyễn Bảo Anh Thư – MasterChef
Cá hồi bỏ lò với sốt sữa chua mù tạt – Anh Thư – MasterChef
Your point of view caught my eye and was very interesting. Thanks. I have a question for you.