Cách chiên khoai tây giòn tan để lâu không bị mềm
Khoai tây là lại thực phẩm bổ dưỡng và rất giàu vitamin C. Hôm nay Hatali.com.vn sẽ hướng dẫn bạn Cách chiên khoai tây giòn tan mà để lâu cũng không bị mềm. Thay vì mua ở tiệm có thể không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì các bạn hãy vào bếp cùng mình nào.
1. Nguyên liệu
- Khoai tây: 500g
- Bơ: (400g)
- Dầu ăn: 400ml
- Giấy thấm dầu
- Gia vị: Đường + giấm + muối + tương ớt + tương cà.
2. Cách chiên khoai tây giòn tan của mẹ mình
Chúc các bạn thành công với món khoai tây chiên này nhé. Món ăn này chắc chắn các bé nhà bạn sẽ rất thích ăn đó. Hãy làm ngay cho bé ăn vì khoai tây rất tốt cho sức khỏe và giàu vitamin… Hãy chia sẻ để mọi người cùng biết và hãy quay lại nếu bạn muốn học nhiều hơn.
* Món ăn liên quan:
- Cách làm Snack khoai tây ngon giòn không cưỡng nổi
- Bánh khoai tây – Hướng dẫn cách làm chi tiết nhất
Bởi: hatali.com.vn
Thank you for your sharing. I am worried that I lack creative ideas. It is your article that makes me full of hope. Thank you. But, I have a question, can you help me?