Cách làm nhân hoành thánh – Nguyễn Bảo Anh Thư – MasterChef
1. Nguyên liệu làm
- Thịt lợn xay: 500g
- Tôm sú tươi: 250g, bóc vỏ, thái nhỏ
- Củ năng: 100g, băm nhỏ
- Bột tỏi: 3 thìa cafe (tsp)
- Hành khô: 3 củ, bóc vỏ, băm nhuyễn
- Mộc nhĩ: 100g, ngâm nở, thái sợi nhỏ
- Hạt tiêu đen xay: 4 tsp (hoặc nhiều hơn cho nổi vị)
- Muối: 4 tsp
2. Cách làm nhân hoành thánh
⇒ Lưu ý: Cũng giống như vỏ hoành thánh, cách làm nhân hoành thánh cũng rất đơn giản. Để có sẵn hoành thánh dùng khi cần, bạn hãy tranh thủ làm cả nhân và vỏ hoành thánh này trong những lúc rỗi rãi, rồi trữ trong ngăn đá, khi cần chỉ việc lấy xuống ngăn mát từ đêm hôm trước là sáng hôm sau có tô hoành thánh thơm ngon.
Viết bởi: Nguyễn Bảo Anh Thư – MasterChef Việt Nam
Đăng bởi: hatali.com.vn
Bài viết liên quan:
- Cách làm vỏ hoành thánh – Nguyễn Bảo Anh Thư – MasterChef Việt Nam
- Cách hồi ướp thảo mộc – Nguyễn Bảo Anh Thư – MasterChef Việt Nam
Thanks for sharing. I read many of your blog posts, cool, your blog is very good.