Cách làm món Vịt om sấu | Hương vị đậm đà cho mùa đông ấm áp
1. Nguyên liệu làm Vịt om sấu
- 1 con vịt
- Sấu xanh: khoảng 10 quả
- Khoai sọ nhỏ: 500 gram
- Hành khô: 5 củ
- Mùi tàu (ngò gai): khoảng 10 lá
- Rau ngổ: từ 1-2 nhánh
- Tỏi: 1 củ
- Sả: 5 củ
- Nước dừa tươi
- Muối, tiêu, ớt, gừng, nước mắm
2. Cách làm món Vịt om sấu
3. Chú ý:
Cách làm món vịt om sấu này là để ăn với bún hoặc ăn với cơm. Các bạn có thể linh động 1 chút để nó trở thành món lẩu ăn cũng thật tuyệt vời. Nếu ăn lẩu thì ăn kèm rau muống và rau rút nhé.
Hy vọng với cách làm này sẽ chinh phục được các bạn. Chúc bạn thành công với Cách làm món vịt om sấu mà mình chia sẻ !
* Một số món ăn liên quan:
Bởi: hatali.com.vn