Cách nấu bò sốt vang ngon nhất với màu sắc hấp dẫn
Cách nấu bò sốt vang này mình sẽ không cho khoai tây để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người ăn. Bởi 1 lẽ khi ăn cà chua và khoai tây cùng lúc sẽ làm khó tiêu, rất dễ dẫn đến đau bụng, tiêu chảy và rối loạn tiêu hóa. Với bài hướng dẫn này mình sẽ đưa ra một công thức vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến 1 trải nghiệm vô cùng thú vị. Phải nói là rất ngon, rất tuyệt vời. Mời bạn vào bếp cùng www.hatali.com.vn nhé!
- Thịt bò: 500g
- Cà chua: 3 quả (nếu quả to bạn chỉ cần 2 quả)
- Cà rốt: 2 củ
- Hành tây: 1 củ
- Rượu vang đỏ hoặc trắng
- Rượu thơm (rượu ngâm từ cánh hồi với quế)
- 2 thìa Bột đao hoặc bột năng
- Bánh mì: 3, 4 chiếc (tùy lượng người ăn)
2. Cách nấu bò sốt vang như sau:
Với Cách nấu bò sốt vang này các bạn có thể dùng để ăn kèm với bánh mỳ, rau mùi thơm sẽ rất ngon. Chúc bạn nấu được nồi thịt bò sốt vang ưng ý.
* Có thể bạn quan tâm:
Biên soạn bởi: hatali.com.vn