Canh Gà Nấu Lá Giang | Thanh Nhiệt Giải Độc Cho Cơ Thể
1. Chuẩn bị Canh gà nấu lá giang cho 5 người ăn
- Thịt gà: 600g
- Lá giang: 1 bó khoảng 250g
- Hành tươi: 3 nhánh
- Dầu ăn: 2 muỗng cà phê
- Gia vị: đường, mắm, muối
- Rau ngò, húng quế, gừng
2. Cách làm món Canh gà nấu lá giang
– Đặt nồi lên bếp, đun sôi 1,5 lít nước.
3. Bí quyết để có món Canh Gà nấu lá giang ngon:
Bạn không nên dùng các loại nồi nhôm để nấu vì lá Giang có chất chua sẽ gây phản ứng nhôm. Do đó dễ gây ngộ độc, không tốt cho sức khỏe. Canh gà lá giang ăn với cơm nóng hoặc dùng với bún đều rất ngon.
Chúc bạn thành công với món “Canh nấu gà lá giang” mà Hatali.com.vn hướng dẫn.
* Có thể bạn quan tâm:
- Canh gà hầm nấm | Món ngon dễ làm
- Cơm gà Hải Nam | Món đặc sản dễ làm
Bởi: hatali.com.vn