Gà tẩm bột rán giòn | Bí quyết dạy nấu ăn ngon cho bạn
Gà tẩm bột rán giòn là món ăn với các nguyên liệu sẵn có, dễ chế biến nhưng lại mang đến cho chúng ta 1 bữa ăn rất là ngon. Hãy bớt chút thời gian cùng vào bếp với mầm xanh làm mó n Gà tẩm bột rán giòn này nhé.
1. Nguyên liệu cho 5 ng:
- 700g cánh gà hoặc thịt ức gà
- 3 củ hành khô, 1 củ tỏi, 2 cây sả
- Bột chiên giòn, bột chiên xù
- Hạt tiêu, bột canh, dầu ăn
- 1 hộp sữa chua
2. Cách làm Gà tẩm bột rán giòn như sau:
– Hành khô và sả đập dập băm nhỏ.– Cánh gà rửa sạch, chặt làm 2 để ráo nước.
– Hòa ½ gói bột chiên giòn với nước cho hỗn hợp hơi sánh, nhúng thịt gà qua hỗn hợp bột.– Bột chiên xù đập nhỏ, trộn với 2 thìa canh bột chiên giòn cho đều
– Sau khi nhúng cánh gà qua hỗn hợp bột loãng thì lăn qua bột chiên xù
Chúc bạn ngon miệng với món Gà tẩm bột rán giòn ngon miệng và bổ dơỡng này!
* Có thể bạn quan tâm:
Biên soạn bởi: hatali.com.vn
Your point of view caught my eye and was very interesting. Thanks. I have a question for you.
Your article helped me a lot, is there any more related content? Thanks!