Học cách làm pate gan lợn thơm ngon cho món bánh mì pate thơm lừng.
1. Nguyên liệu cho pate gan lợn:
- Thịt ba chỉ hoặc phần thịt nạc vai: 400 gram
- Gan lợn: 600 gram
- Sữa tươi không đường: 200 ml
- Mỡ phần: 100 gram
- Bánh mì: 1 miếng nhỏ
- Phô mai: 1 miếng khoảng 50 gram
- Tỏi, hành khô, hành tây, ngũ vị hương
- Gia vị đi kèm đầy đủ
2. Cách làm pate gan lợn như sau:
Mọi người thường nghĩ cách làm pate gan lợn này khá phức tạp. Bây giờ thì bạn thấy thế nào, quá đơn giản đúng không nào? Chỉ là thời gian hấp cách thủy khá dài, nhưng như vậy món ăn mới ngon. Làm tại nhà chúng ta sẽ đảm bảo được độ ăn toàn và vệ sinh của món ăn. Đảm bảo được sức khỏe cho cả nhà nữa. Bây giờ thì làm món bánh mì pate thơm ngon nào.
* Có thể bạn quan tâm:
- Học cách làm cá hấp ngải cứu thơm ngon cho bà bầu
- Hướng dẫn cách làm bánh bông lan chuối tráng miệng đơn giản
Biên soạn bởi: hatali.com.vn