Cách làm vỏ hoành thánh – Nguyễn Bảo Anh Thư – MasterChef Việt Nam
1. Nguyên liệu làm
- Bột mỳ đa dụng: 250g
- Trứng gà: 1 quả
- Nước: 100ml
- Muối: 1/2 thìa cafe (tsp)
- Bột ngô để làm bột áo cán vỏ
2. Cách làm vỏ hoành thánh
⇒ Lưu ý: Cách làm vỏ hoành thánh rất đơn giản phải không nào. Để có sẵn hoành thánh dùng khi cần, bạn hãy tranh thủ làm trong những lúc rỗi rãi, rồi trữ trong ngăn đá, khi cần chỉ việc lấy xuống ngăn mát từ đêm hôm trước là sáng hôm sau có thể dùng được.
Cách làm vỏ hoành thánh được viết và đăng tải bởi Hatali.com.vn:
- Viết bởi: Nguyễn Bảo Anh Thư – MasterChef Việt Nam
- Đăng bởi: hatali.com.vn
Bài viết liên quan:
- Cách làm nhân hoành thánh – Nguyễn Bảo Anh Thư – MasterChef
- Cách làm thịt xá xíu – Nguyễn Bảo Anh Thư – MasterChef Việt Nam
Your point of view caught my eye and was very interesting. Thanks. I have a question for you.