Làm món chân gà sốt chua cay cực ngon cho chang tiếp khách
Chân gà sốt chua cay được xem là món ăn vặt cực ngon được nhiều người ưa thích. Món ăn này được dân nhậu xem là một “món ruột”, phù hợp để mấy anh bạn nhậu ngồi tỉ tê cùng nhau vài ly. Vị ớt cay kết hợp với chân gà giòn giòn cùng nước sốt vừa ăn, hòa quyện thành một món ăn đặc trưng riêng biệt, mà chỉ cần mỗi lần nhắc đến món chân gà sốt chua ngọt là khiến người ta chảy nước miếng vì thèm. Chiasetutam.net hôm nay sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách làm món ăn tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể làm cho đúng vị của nó nhé.
1. Nguyên liệu làm món chân gà sốt chua cay gồm:
- Chân gà: 500 – 600 gram
- Rược trắng: 100 gram
- Gừng tươi: 1 củ nhỏ
- Sốt ớt tỏi
2. Cách làm chân gà sốt chua cay như sau:
Hầu hết các món ăn từ chân gà đều được đa số mọi người ưa thích. Bởi vì nó không ngán như ăn các phần khác chứa nhiều thịt trên gà. Mà phần chân gà cho cảm giác khi nhai thì dai ngon, sần sật, không ngán và cực vui miệng. Ngoài ra, món ăn này cũng không quá khó để kiếm nguyên liệu cũng như giá thành phù hợp với túi tiền bình dân của mọi người. Nên được khá nhiều người ưa thích. Món chân gà sốt chua ngọt không quá phức tạp trong cách làm. Chúc bạn có được thành phầm như ý để đãi gia đình và bạn bè món ăn dân dã này nhé.
* Có thể bạn quan tâm:
Biên soạn bởi: Cỏ Mềm – hatali.com.vn